Lợi ích của cổng tự động
Lợi ích của cổng tự động là vô vàn giúp thiết bị này ngày càng được ưa chuộng trong các nhà hàng, khách sạn, công ty, bệnh viện,…
1 February, 2023 by
Lợi ích của cổng tự động
Ngan Tang

Khi qua học công nghệ ngày càng phát triển thì con người thường có xu hướng thích sử dụng những loại tiện ích tự động như đèn sáng tự động, thang máy tự động, thậm chí là nhà tự động cảm ứng bằng giọng nói… Cổng tự động cũng là một loại tiện ích phù hợp với thị hiếu của con người hiện nay. Lợi ích của cổng tự động là vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp và tiện lợi.

Giới thiệu về cổng tự động

Giới thiệu về cổng tự động

Cổng tự động là một loại cổng hoạt động với chế độ tự động và hệ điều hành từ xa. Người sử dụng có thể điều khiển cửa khi cách ra cửa hàng chục mét bằng chiếc điều khiển từ xa hoặc nút ấn trên thiết bị điều khiển. Hiện nay nhiều loại cổng còn tự động đóng mở bằng cảm biến âm thanh, tiếng bước chân hay vỗ tay của con người.

Cổng tự động được sử dụng nhiều trong các tòa nhà văn phòng để làm hệ thống phân làn tự động, kiểm soát các khu vực ra vào của mọi người trong khu vực tòa nhà. Hệ thống cửa tự động này rất thông minh, có thể được tích hợp nhận diện bằng thẻ từ hoặc dấu vân tay, khuôn mặt… 

Lợi ích của cổng tự động

Lợi ích của cổng tự động

Lợi ích của cổng tự động mang lại là rất đáng kể do đó mà loại cổng này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Cổng tự động ngày càng đóng vai trò quan trọng với những tiện ích và ưu điểm như sau:

- Thứ nhất, cổng tự động phân làn là một loại cổng hiện đại, thông minh.

Vị trí lắp đặt của loại cổng này thường chủ yếu là ở khu vực có lượng người ra vào và di chuyển động, ở các sảnh tòa nhà, gần cửa ra vào chính của tòa nhà. Mục đích mà loại cổng này được thiết kế ra nhằm kể kiểm soát lượng người ra vào, cũng như kiểm soát nhân viên nội bộ an ninh trật tự cho tòa nhà, tránh kẻ gian đột nhập và những thiệt hại về tài sản. 

- Thứ hai, với tính chất tự động như chính tên gọi của nó, cổng tự động mang lại cảm giác rất sang trọng và chuyên nghiệp và mang tính thẩm mỹ cao. Cửa tự động với đa dạng mẫu mã với những bản thiết kế tinh tế, phù hợp với từng đặc điểm, mục đích sử dụng của tòa nhà. 

- Thứ ba, cửa tử động với hình thức sử dụng thẻ hoặc vân tay, khuôn mặt thì sẽ giúp cho việc xác minh thông tin và hệ thống người ra vào được dễ dàng và chính xác. Với hình thức đóng mở theo lệnh hợp lệ thì cửa tự động được xem như là một hệ thống bảo vệ an ninh cực kì hữu ích. 

- Thứ tư, cửa tự động rất an toàn với thiết kế thông minh có khả năng cảm biến và nhận diện âm thanh do đó sẽ phù hợp cho trẻ cho cũng như người khuyết tật khi họ không thể tự mình dịch chuyển một cánh cửa nặng hoặc có thể bị mắc kẹt giữa các kẹt cửa, thì cửa tự động chính là một giải pháp tối ưu để bảo vệ họ khỏi những nguy hiểm mà họ không có khả năng ngăn ngừa.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về những lợi ích của cổng tự động, hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn trong việc chọn lựa cũng như sử dụng các tiện ích phù hợp cho gia đình và tổ chức của mình.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty  TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.

Xem thêm: Kiểm soát nhập cảnh bằng cổng kiểm soát tự động trong bối cảnh hiện nay