Cổng tự động bao nhiêu tiền?
Cổng tự động ngày nay được sử dụng rộng rãi vì nó mang lại sự tiện lợi và góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, an ninh. Có rất nhiều loại cổng tự động với giá tiền khác nhau nên cổng tự động bao nhiêu tiền luôn là điều mà nhiều người thắc mắc.
3 October, 2022 by
Cổng tự động bao nhiêu tiền?
Ngan Tang

Cổng tự động bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dòng cửa tiện lợi này. Cửa tự động hay được sử dụng tại các bãi xe, bệnh viện, chung cư hay biệt thự. Nó giúp quản lý an ninh một cách an toàn, hiệu quả. Để cổng tự động hoạt động tốt thì cần phải có những động cơ phù hợp với các loại cửa và giá của những động cơ này cùng các phụ kiện cũng sẽ khác nhau. 

Cổng tự động bao nhiêu tiền giúp quý khách lựa chọn dòng sản phẩm dễ dàng hơn

Cổng tự động bao nhiêu tiền?

Trước khi tìm hiểu cổng tự động bao nhiêu tiền, chúng ta hãy tìm hiểu về thiết kế của các loại cổng tự động. Trên thị trường hiện nay có các loại cổng tự động như cổng lùa, cổng trượt, cổng 2 cánh, cổng xoay… tương đương với mỗi loại cổng thì sẽ đi kèm các loại motor khác nhau. Về thiết kế thì có thể có nhiều loại cổng khác nhau, tuy nhiên cổng tự động được tạo thành từ hai phần:

Phần 1: Cổng

Cổng thường được làm bằng chất liệu thép, nhôm, gỗ… với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Thông thường với cửa lớn như bãi xe, cổng bệnh viện, ngân hàng, trường học thì thường lựa cửa xếp, đối với nhà riêng, biệt thự cao cấp thì đa dạng hơn như cửa 2 cánh, 4 cánh…

Phần 2: Motor cổng

Motor là động cơ chạy bằng điện giúp cổng di chuyển, đóng mở từ xa bằng remote bằng tay hay ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh. Mỗi loại cổng sẽ có các động cơ khác nhau như motor cổng trượt, motor cổng lùa, motor đóng mở 2 cánh, motor cổng trượt gấp 4 cánh, motor cổng xoay 1 cánh… Tùy theo thiết kế chiều rộng, chiều cao và trọng lượng của cổng mà có thêm nhiều chi tiết và cách lắp đặt cũng như giá cả khác nhau. Điều quan trọng là phải lắp đặt đúng động cơ với cổng để cổng tự động vận hành một cách an toàn và hiệu quả.

Cổng tự động bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng loại cửa khác nhau

Lời kết

Trên thị trường hiện nay khá đa dạng về các loại cổng nên giá thành của mỗi loại cũng khác nhau. Để cửa hoạt động tốt và phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn cần sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn, thiết kế và lắp đặt.

Quý khách cần tư vấn về cổng tự động bao nhiêu tiền, vui lòng truy cập website http://stsolution.vn/ để được tư vấn về loại cửa phù hợp và nhận báo giá.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.

Xem thêm: Cổng kiểm soát người đi bộ