Phân loại barrier tự động như thế nào?
3 March, 2021 by
STS

Phân loại barrier tự động như thế nào?

Barrier tự động hiện nay đều được đa số các trường học, công ty, bệnh viện,... áp dụng để đảm bảo an ninh tốt nhất. Nhưng chúng ta không biết rõ Phân loại barrier tự động như thế nào? để có thể mua sao cho phù hợp. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé! 

Phân loại barrier tự động 1 - Access

Ở các bãi đỗ xe thông thường, hay các hầm đỗ xe và nhiều ứng dụng khác – dòng sản phẩm Access của Magnetic cung cấp các giải pháp nhằm tối ưu hóa các chi phí phát sinh. Có nhiều mẫu mã cho phép linh động trong việc lắp thanh chắn ở những địa điểm khách hàng mong muốn. Ngoài thiết kế đã dành được nhiều giải thưởng, các thanh chắn còn gây ấn tượng bởi chức năng, tính ưu việt và cấu tạo mạnh mẽ.

Thanh chắn barrier tự động Access

Thanh chắn barrier tự động Access

Các kiểu Barrie tự động Access hiện nay:

Model

Chiều dài thanh chắn

Thời gian đóng/mở

Công suất

Access-L

5 m

4 s

30W

Access Pro

3,5 m

1,3 s

95W

Access Pro-L

6 m

4 s

25W

Access Pro-H

6 m

4 s

25W

Access XL 2

8,5 m

6 s

17W

Access XXL

10 m

8 s

30W

Phân loại barrier tự động 2 - Toll

Thanh chắn barrier tự động Toll

Thanh chắn barrier tự động Toll

Thiết bị thanh chắn giao thông Toll Barriers của Magnetic được coi là thiết kế dành riêng cho các trạm thu phí. Đạt được tiêu chí về thời gian, chắc chắn, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với những thanh chắn giao thông khác. Có khả năng đóng mở linh hòa chỉ trong 1,3 đến 0,3 giây.

Phân loại barrier tự động - Parking Pro

Thanh chắn barrier tự động Parking Pro

Thanh chắn barrier tự động Parking Pro

Parking Pro của Magnetic là giải pháp hợp lý cho bãi đậu xe nhiều tầng hoặc hầm để xe nơi bị hạn chế về mặt chiều cao. Nhờ cấu tạo và tính bảo mật, Parking Pro được sử dụng cho những bãi đậu xe đông đúc. Thời gian đóng mở nhanh và cảm biến phương tiện tốt, ít tiêu thụ điện năng, linh kiện và dịch vụ bảo trì đơn giản.

Từ phân loại barrier tự động trên, chắc hẳn các bạn đã biết rõ được các loại của thanh barrier tự động rồi đúng không? Bạn đã có ý tưởng nên mua sản phẩm nào rồi nhỉ! Hơn hết cả, bạn hãy đặt tại Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS chúng tôi nhé! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: http://stsolution.vn/ để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé!