Các loại trụ chắn giao thông
Các loại trụ chắn giao thông đang được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất ở các điểm giao thông hoặc những khu vực cần thiết phải có trụ chắn giao thông. Hiện tại có khá nhiều loại trụ giao thông với những đặc tính khác nhau.
12 tháng 10, 2022 bởi
Các loại trụ chắn giao thông
Ngan Tang

Trong quá trình giao thông trên các tuyến đường, để phân luồng hoặc kiểm soát và đảm bảo an ninh, điều hành xe ra vào trong một khu vực cụ thể nào đó. Với lý do đó, thì sự xuất hiện của trụ chắn giao thông đã trở nên không thể thiếu. Vậy có các loại trụ chắn giao thông nào đang được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng Giải Pháp Công Nghệ STS tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về trụ chắn giao thông

Giới thiệu về trụ chắn giao thông 

Ở các tuyến đường, đặc biệt là những tuyến đường lớn, có nhiều phương tiện di chuyển đi lại thì việc kiểm soát, điều hành và đảm bảo an ninh là một vấn đề vô cùng quan trọng. Trụ chắn giao thông được đặt ở những địa điểm này trở nên phổ biển, ngay cả những địa điểm khác như khu công nghiệp, trung tâm triển lãm, tòa nhà chính phủ, khu dân cư,.... để có thể kiểm soát được những người ra vào những khu vực quan trọng này. 

Vậy có các loại trụ chắn giao thông nào đang được sử dụng phổ biến và có nhiều đặc tính nổi bật. Tham khảo ngay phần 2 bài viết này nhé. 

Các loại trụ chắn giao thông 


Các loại trụ chắn giao thông  

Việc kiểm soát giao thông là một vấn đề được quan tâm không chỉ với nhà lãnh đạo, một vật dụng có chức năng hỗ trợ đó là trụ chắn giao thông. Dưới đây là các loại trụ chắn giao thông: 

  • Trụ chắn J200 giao thông dành cho khu dân cư: gồm 3 loại chính là 

+ J200 automatic: chức năng chính là điều tiết các phương tiện giao thông trong khu dân cư. Ưu điểm là nhẹ dễ vận chuyển và có thể điều khiển một cách tự động rất thông minh; 

+ J200 semi – automatic: chức năng chính là giải quyết các vấn đề đỗ xe không cần sử dụng điện và điều hướng các phương tiện giao thông tiếp cận vào khu dân cư. Ưu điểm là trụ chắn được nâng lên và hạ xuống bằng nút bấm.

+ J 200 Fixed: để kiểm soát các phương tiện giao thông đi lại ở một địa điểm nhất định. Loại trụ chắn này là loại cố định vì thế, khi lắp đặt tránh việc đào bới. 

  • Trụ chắn J275: để kiểm soát những khu vực có lượng giao thông di chuyển cao. 

  • Trụ chắn J355: chủ yếu được sử dụng ở những khu cần phải đảm bảo về an ninh và kiểm soát được số lượng người ra vào. 

Lời kết

Trên đây là các loại trụ chắn giao thông với nhiều chức năng và mục đích khác nhau, ở những địa điểm khác nhau. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về loại thiết bị này.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn hoặc truy cập vào website chính thức của công ty http://stsolution.vn/

Xem thêm: Top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay