Báo giá trụ chắn giao thông
Báo giá trụ chắn giao thông là thông tin mà STS muốn chia sẻ với các bạn, giúp các bạn biết thêm về giá cả thị trường để có thể mua hàng chính hãng với giá cả phải chăng.
12 tháng 10, 2022 bởi
Báo giá trụ chắn giao thông
Ngan Tang

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các trụ chắn giao thông trên những con đường lớn nhỏ. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn chưa nắm rõ được từng loại trụ chắn cũng như giá tiền của chúng. Để giải đáp những thắc mắc đó, mời các bạn hãy cùng với STS chúng tôi tìm hiểu bài viết báo giá trụ chắn giao thông này nhé!

Báo giá trụ chắn giao thông

Trụ chắn giao thông và các loại trụ chắn

Trụ chắn giao thông là khung rào được lắp ráp cố định hoặc tạm thời với mục đích chính là điều tiết, phân luồng giao thông. Ngoài ra sản phẩm này cũng có nhiều chức năng khác như cảnh báo có vật cản phía trước hoặc là những mối nguy hại ở phía trước như khu vực cấm, cầu cống đang sửa chữa, bảo vệ hiện trường vụ án,…

Các loại trụ chắn giao thông thường gặp:

  • Trụ chắn barie: được cấu tạo bởi một thanh chắn và trụ có nhiệm vụ chính là kiểm soát và ngăn chặn các phương tiện đi ra, vào khu vực nào đó quan trọng như cơ quan nhà nước hoặc khu vực quân sự,…

  • Trụ chắn bằng sắt: được cấu thành bởi những thanh sắt hoặc thép ống và hàn lại với nhau, phía dưới có chân trụ để có độ chắc chắn cao và vững vàng khi sử dụng.

  • Trụ chắn đường bê tông: được gia công bằng vật liệu bê tông vô cùng chắc chắn và đồng thời kết hợp với sơn phản quang để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người tham gia giao thông tại mọi điều kiện.

  • Trụ chắn inox: được tạo bởi các thanh inox xếp cắt kéo hình chữ X, ở phía dưới có bánh xe giúp mọi người dễ dàng kéo giãn hay thu lại chân trụ.

  • Trụ chắn thi công thanh rút nối cọc tiêu: được tạo thành từ các cọc tiêu, ở bên trên là dây xích hoặc thanh chắn để nối chúng lại.

Báo giá trụ chắn giao thông

Báo giá trụ chắn giao thông

Dưới đây là báo giá trụ chắn giao thông một số mẫu thông dụng dành cho khách hàng tham khảo:

Giá trụ chắn barie theo kích thước

Tuỳ theo kích thước khác nhau thì giá của sản phẩm sẽ khác nhau. Thông thường với cùng mẫu mã, sản phẩm có kích thước lớn hơn thì sẽ có giá thành cao hơn.

Giá trụ chắn barie theo xuất xứ của sản phẩm

Những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc thường sẽ có giá thành rẻ hơn. Do đó, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình mà người dùng sẽ lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ phù hợp.

Báo giá trụ chắn giao thông

Mong rằng bài viết báo giá trụ chắn giao thông của STS có thể mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu như các bạn còn cần tham khảo thêm nhiều thông tin khác, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ STS qua email sales@stsolution.vn hoặc truy cập vào website https://stsolution.vn/en/ 

Xem thêm: Top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay