Đặc điểm của trụ chắn giao thông
Đặc điểm của trụ chắn giao thông là một trong những thông tin hữu ích về tiện ích giao thông. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thấy rõ đặc điểm của trụ chắn giao thông là gì?
10 tháng 2, 2023 bởi
Đặc điểm của trụ chắn giao thông
Ngan Tang

Đặc điểm của trụ chắn giao thông bao gồm hình dáng tổng thể, màu sắc chất liệu cấu tạo của trụ. Hiện nay có rất nhiều trụ chắn giao thông khác nhau nhưng tất cả đều có chung những đặc điểm cơ bản giúp mọi người có thể dễ dàng nhận diện, phân biệt với những vật thể khác trên đường. 

Đặc điểm của trụ chắn giao thông gồm những gì?

Đặc điểm của trụ chắn giao thông bao gồm hình dáng tổng thể, màu sắc chất liệu cấu tạo của trụ. Vì là công cụ phân luồng xe lưu thông nên trụ chắn thường sẽ có màu sáng để dễ dàng nổi bật giữa các làn xe. Trụ thường sẽ có kiểu hình trụ dài, hình chóp nón với phần đế nặng chắc chắn giúp trụ đứng vững trên mặt đường, hạn chế tác động của phương tiện đâm vào làm ngã đổ. Nếu như trước đây chất liệu chính của trụ là các loại nhựa thì giờ đây các loại trụ chắn thường được làm từ thép, kim loại, nhôm giúp tăng tính bền bỉ, chắc chắn trong thời gian dài.

Đặc điểm của trụ chắn giao thông thường nổi bật

Vì trụ chắn giao thông thường được sử dụng ở các tuyến đường đông xe chạy, khu dân cư, xí nghiệp rộng lớn để đảm bảo trật tự giao thông, nên các vòng phản quang là điểm không thể thiếu trong đặc điểm của trụ chắn giao thông, đó là mấu chốt để các phương tiện có thể thấy được trụ chắn dù ngày hay đêm, giúp việc kiểm soát giao thông thuận lợi, an ninh. Nắm được những đặc điểm của trụ chắn giao thông sẽ giúp người điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn.

Đặc điểm của trụ chắn giao thông đạt chất lượng cao?

Để hỗ trợ cho việc phân luồng làn xe, kiểm soát an ninh giao thông tại những khu vực cần thiết không chỉ cần những loại trụ chắn giao thông được sản xuất đạt chất lượng cao mà đặc điểm của trụ chắn giao thông cũng cần có thiết kế hiện đại để hài hoà với mỹ quan đô thị.

Đặc điểm của trụ chắn giao thông phải phù hợp với mỹ quan đô thị

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại trụ chắn giao thông cao cấp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với thiết kế và mẫu đa dạng sẽ mang đến cho quý đối tác nhiều lực chọn trụ chắn giao thông phù hợp với nhiều dự án khác nhau. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.