Các loại kích thước thanh chắn giao thông tự động
Rất đa dạng các loại kích thước của thanh chắn giao thông tùy theo mục đích sử dụng và các nhu cầu khác nhau. Hãy cùng STS điểm xem có những loại kích thước nào nhé.
24 tháng 2, 2023 bởi
Các loại kích thước thanh chắn giao thông tự động
Ngan Tang

Trên thị trường hiện nay, thanh chắn giao thông không những có nhiều thiết kế mà các loại kích thước của thanh chắn giao thông tự động cũng rất đa dạng và phong phú. Để phù hợp với nhiều công trình, phù hợp cả với mục đích sử dụng của khách hàng barrier access đã cho ra nhiều loại kích thước khác nhau từ nhỏ đến to, ngắn đến dài để khách hàng dễ dàng chọn. Nếu còn đang phân vân không biết chọn loại nào phù hợp thì hãy đọc qua bài chia sẻ của STS dưới đây nhé.

Các loại kích thước của thanh chắn giao thông phổ biến

Thanh chắn giao thông tự động Barrier Access 3.5m 

Barrier Access 3.5m là một trong các loại kích thước của thanh chắn giao thông được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm:

  • Độ rộng lên tới 3.5m, phù hợp cho nhiều không gian.

  • Thời gian đóng đóng mở từ 0.9s đến 2.2s 

  • Ứng dụng cho nhiều công trình như trạm thu phí, bãi giữ xe, khuôn viên công ty...

Loại thứ hai là Access-L 5m được sử dụng chủ yếu các nơi đông dân như bệnh viện, trường học. Thời gian đóng mở 4s, có thể cài đặt lên 6s hoặc 8s. 

Thứ ba là Access Pro-L 6m ứng dụng ở những nơi đông xe cộ qua lại nhiều. Thiết kế gập thông minh, hiện đại tiện lợi trong những trường hợp mất điện hoàn toàn có thể dùng tay nâng lên.

Một trong các loại kích thước của thanh chắn giao thông hữu dụng nhất 

Thứ 4 là thanh chắn barrier Access XL2 8.5m có chiều rộng lớn kết hợp rào chắn chống leo qua.

Và cuối cùng là barrier Access XXL 10m dành cho các làn đường hoặc các phân xưởng công ty có chiều rộng lên đến 10m.

Các loại kích thước của thanh chắn giao thông có ứng dụng gì?

Xét về ứng dụng quan trọng nhất từ các loại kích thước của thanh chắn giao thông là để lựa chọn phù hợp với những địa điểm, những công trình khác nhau.

Ngoài ra thì mỗi loại kích thước có một tính năng cũng như chi phí và công lắp đặt khác nhau, tùy vào nhu cầu, mục đích và kinh tế để mọi người có cái nhìn tổng thể nhất.  

Bài viết trên STS đã tổng hợp các loại kích thước của thanh chắn giao thông được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy đa dạng kích thước nhưng mỗi loại đều có những ưu việt tuyệt vời khi khi sử dụng. Nếu cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS qua email: sales@stsolution.vn 

Xem thêm:Dịch vụ lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ uy tín, nhanh chóng