Thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông
Tùy thuộc vào hãng sản xuất, mẫu mã sản phẩm mà thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông có thể thay đổi khác nhau, khách hàng cần lưu ý!
14 tháng 12, 2022 bởi
Thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông
Ngan Tang

Hiện nay các barrier tự động hay các thanh chắn giao thông đã không còn quá xa lạ với người dùng. Với chức năng một rào chắn thông minh tự động đóng mở để quản lý và điều tiết lưu lượng giao thông tại nhiều hệ thống cơ quan, trạm thu phí, giao thông,… Trong đó thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất hoạt động hiệu quả, tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Các yếu tố ảnh hưởng thời gian đóng mở thanh chắn giao thông

Thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông là do nhà sản xuất mặc định, khoảng thời gian đóng mở càng nhỏ thì hiệu suất làm việc càng tốt, chất lượng sản phẩm càng cao. Vì vậy khi barrier tự động có thông số đóng mở quá lâu không được ưa chuộng, một số có thể bắt nguồn từ hư hỏng khiến thanh chắn mất nhiều thời gian hơn.

Yếu tố ảnh hưởng chính đến thời gian đóng mở chính là kích thước. Chiều dài thanh chắn càng lớn thì cần công thực hiện càng lớn nên cần mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra yếu tố tùy chỉnh có thể thay đổi tăng giảm thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông cũng rất cần thiết. Điều chỉnh thời gian đóng mở chậm đi có thể giúp việc ra vào diễn ra ổn định và dễ kiểm soát hơn với một số nơi nhất định.

Thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông Magnetic

Dưới đây là thời gian đóng mở cửa của thanh chắn giao thông thường thấy:

Barrier Access 

Đây là mẫu thanh chắn giao thông Magnetic có kích thước rất đa dạng từ loại Access cơ bản 3.5m cho đến loại Access XXL sẽ có chiều dài lên đến 10m! Trong đó mẫu Access cơ bản sẽ có thời gian đóng mở chỉ trong 2.2 giây, mẫu Access – L sẽ đóng mở thấp nhất đạt thời gian 4 giây.

1 Mẫu Access cơ bản sẽ có thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông chỉ trong 2.2 giây

Mẫu Barrier Access Pro đạt thời gian ấn tượng 1.3s, còn 2 mẫu Access Pro – L và Access Pro – H sẽ có thời gian đóng mở nhỏ nhất là 4s. Mẫu Access XL 2 đóng mở trong 6s còn mẫu Access XXL dài 10m sẽ cần tới ít nhất 8s để đóng mở. Các sản phẩm Barrier Access đều có tùy chỉnh mức đóng mở lâu hơn để quý khách hàng dễ điều chỉnh.

Barrier Toll 

Với kích thước tối đa có thể đạt tới 3.2m thì các mẫu Barrier Toll Magnetic, công suất tiêu thụ dao động tùy loại mà có thể chọn lựa từ 55W đến 450W. Barrier Toll Magnetic được chia làm 5 loại là Toll, Toll pro, Toll pro 2, Toll Highspeed, Toll highspeed 2 sẽ có thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông rất thấp lần lượt là: 1.3 giây, 0.9 giây, 0.7 giây, 0.6 giây, 0.3 giây giúp tăng hiệu suất làm việc tốt nhất.

Mẫu Barrier Toll Magnetic có thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông thấp nhất là 0,3 giây

Tùy theo kích thước mà có thời gian đóng mở của thanh chắn giao thông sẽ thay đổi phù hợp để đảm bảo hoạt động bền bỉ nhất. Tất cả sản phẩm barrier của Magnetic có thời gian đóng mở ấn tượng đều được cung cấp chính hãng tại website: http://stsolution.vn/ . Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn

Xem thêm: Tìm hiểu về quy trình hoạt động của barrier tự động