Kích thước của thanh chắn giao thông
Có khá nhiều loại thanh chắn giao thông được sử dụng hiện nay, và tùy thuộc vào từng địa điểm mà lắp đặt loại thanh chắn phù hợp. Vậy kích thước của thanh chắn giao thông các loại là bao nhiêu?
15 tháng 2, 2023 bởi
Kích thước của thanh chắn giao thông
Ngan Tang

Kích thước của thanh chắn giao thông là một trong những thông số khá quan trọng, để quyết định việc lựa chọn và sử dụng các loại thanh chắn phù hợp với các địa điểm cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu một vào loại thanh chắn giao thông và kích thước của chúng sau đây.


Thanh chắn giao thông

Kích thước của thanh chắn giao thông di động

Đây chính là một loại rào chắn chuyên dụng, sẽ được lắp đặt nhiều tại các khu vực có công trình xây dựng hoặc các khu vực cần phân luồng giao thông. Nó được thiết kế giống như một chiếc hàng rào, có thể mang đi đến bất cứ nơi đâu. Kích thước của thanh chắn giao thông này theo thứ tự dài rộng cao sẽ thường là 200cm x 50cm x 140cm. Sản phẩm này thường làm từ vật liệu chắc chắn, sơn màu tĩnh điện giúp bền bỉ theo thời gian và có thể chống chịu được với thời tiết.

Kích thước của thanh chắn giao thông dạng cọc tiêu

Các loại cọc tiêu giao thông cũng thường được sử dụng để trở nên những thanh chắn giao thông hiệu quả trên các cung đường. Nó giúp ích cho việc phân làn đường cho các phương tiện, là dấu hiệu cảnh báo nơi có tai nạn hay công trình đang diễn ra giúp cho các phương tiện dễ dàng di chuyển thuận lợi nhất. Có khá nhiều kích thước của thanh chắn giao thông này, từ loại có chiều cao 60cm cho đến loại có chiều cao 90cm, với những hình dạng khác nhau như cọc tiêu tam giác hay hình trụ đứng. Chất liệu làm nên thanh chắn này thường là cao su tự nhiên, bền bỉ, thường được sử dụng những màu sắc sáng sủa, có thêm phản quang để có thể giúp cho mọi phương tiện dễ dàng nhận ra ngay cả khi đi vào đêm tối.

Kích thước của thanh chắn giao thông barrier tự động

Kích thước của thanh chắn giao thông

Với hệ thống công nghệ hiện đại, các sản phẩm thanh chắn giao thông barrier tự động cũng được xuất hiện và được xuất hiện nhiều hơn. Các sản phẩm này, thường sẽ được lắp đặt ở những bãi đậu xe, các chung cư, nơi công cộng để theo dõi được lượng tần suất xe ra vào hằng ngày. Có khá nhiều kích thước của thanh chắn giao thông barrier bao gồm loại thanh chắn từ 2m, 3m, thậm chí có những loại thanh chắn tự động được đặt tại những công xưởng lớn thì còn có thể có kích thước 10m.

Đó chính là một vài kích thước của các loại thanh chắn giao thông hiện nay. Để có thể trang bị các loại thanh chắn giao thông cho những địa điểm cần thiết, hãy liên hệ ngay với website http://stsolution.vn/ để được tham khảo chi tiết.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động cổng kiểm soát người đi bộ chi tiết nhất