Các loại thanh chắn giao thông trên thị trường
Hiện nay, các loại thanh chắn giao thông trên thị trường được thiết kế rất đa dạng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.
16 tháng 3, 2023 bởi
Các loại thanh chắn giao thông trên thị trường
Ngan Tang

Các loại thanh chắn giao thông rất đa dạng về mẫu mã, vì vậy mà người dùng thường phân vân khi lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng. Do đó, qua bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về đặc điểm của các loại thanh chắn này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thanh chắn giao thông là gì?

Thanh chắn giao thông thường được gọi tắt là barrier, là một dạng thiết bị giúp kiểm soát được lượng xe và người ra vào ở các công trình công cộng. Barrier giúp kiểm soát an ninh, bảo đảm an toàn cho khu vực. Chính vì mang lại rất nhiều lợi ích nên barrier được ứng dụng phổ biến trong các công trình hiện nay như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,... Đặc biệt, loại barrier tự động đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Các loại thanh chắn giao thông trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, thanh chắn giao thông (barrier) có rất nhiều thiết kế đa dạng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, các loại thanh chắn giao thông thường được có 3 loại được sử dụng phổ biến là:

  • Barrier cần thẳng:

Barrier cần thẳng với đặc điểm là có chiều dài trung bình từ 2 đến 6 mét thường được sử dụng ở những nơi mà cổng có diện tích rộng. Barrier cần thẳng cũng là loại thanh chắn giao thông được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại barrier này thường được sử dụng ở các trạm thu phí, bãi giữ xe ngoài trời hoặc khu công nghiệp.

  • Barrier cần gập:

Barrier cần gập với thiết kế gấp khúc được sử dụng linh hoạt ở những tầng hầm giữ xe của các tòa nhà hoặc trung tâm thương mại. Thông thường, chiều cao của các tầng hầm có giới hạn nên không thể sử dụng barrier cần thẳng.

  • Barrier rào chắn:

Barrier rào chắn mặc dù chiếm số lượng rất ít trên thị trường hiện nay nhưng được đánh giá rất cao về độ an ninh. Barrier rào chắn vận hành tự động, thường dùng ở những nơi cần bảo vệ an ninh cao như các công xưởng nhà máy, cơ quan hành chính hoặc khu quân sự nhằm ngăn chặn việc bị xâm nhập.

Các loại thanh chắn giao thông trên thị trường hiện nay

Mua thanh chắn giao thông chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại barrier với xuất xứ và chất lượng khác nhau. Điều này dẫn đến sự khó khăn cho người dùng khi cần tìm loại barrier chất lượng. Barrier là một sản phẩm nhằm đảm bảo an ninh, vì vậy nếu không sử dụng barrier chất lượng thì có thể dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề.

Để mua được các loại thanh chắn giao thông chất lượng thì bạn có thể tham khảo Stsolution. Stsolution là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tự động nhằm đảm bảo an ninh như thanh chắn giao thông, cổng kiểm soát người đi bộ, trụ điều khiển giao thông,... 

Stsolution cung cấp đầy đủ các mặt hàng với thiết kế đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình từ lớn đến nhỏ. Stsolution là nhà phân phối chính thức các sản phẩm điều khiển tự động của Magnetic Autocontrol Malaysia. Do đó, khách hàng đến với Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thanh chắn giao thông cần gập

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các loại thanh chắn giao thông phổ biến trên thị trường hiện nay cũng như địa điểm uy tín để mua hàng. Hãy truy cập ngay vào website http://stsolution.vn/ để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.