Barrier và phụ kiện thay thế barrier
ST Solution là đơn vị chuyên cung cấp các dòng barrier và phụ kiện thay thế barrier chất lượng. Barrier là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay để kiểm soát phương tiện, đảm bảo an ninh
22 tháng 9, 2022 bởi
Barrier và phụ kiện thay thế barrier
Ngan Tang

Barrier là thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Barrier thường được sử dụng ở các doanh nghiệp, khu dân cư, bãi đổ xe, trung tâm thương mại, chung cư,... Barrier được sử dụng nhằm mục đích để kiểm soát phương tiện ra vào, bảo đảm an toàn cho khu vực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về barrier và phụ kiện thay thế barrier trong bài viết sau.

Barrier là gì?

Barrier là một thiết bị được sử dụng để thay thế các loại thanh chắn truyền thống. Barrier có tác dụng điều tiết giao thông, phân làn và kiểm soát các phương tiện ra vào, bảo đảm an toàn cho các khu vực như trạm thu phí, xí nghiệp, chung cư, trung tâm thương mại,... 

Barrier có 3 loại được sử dụng phổ biến, bao gồm:

  • Barrier cần thẳng: Barrier cần thẳng là loại được sử dụng nhiều nhất tại các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện hoặc khu công nghiệp.

  • Barrier cần gập: Barrier cần gập được sử dụng ở những nơi có diện tích hạn hẹp, thường được sử dụng ở hầm gửi xe của toà nhà, chung cư

  • Barrier rào chắn: Barrier rào chắn được sử dụng ở những nơi cần kiểm soát an ninh chặt chẽ như những cơ quan hành chính hoặc khu quân sự, đặc khu kinh tế,...

Barrier và phụ kiện thay thế barrier

Phụ kiện thay thế barrier

Phụ kiện thay thế barrier là những phụ kiện được bán nhằm mục đích thay thế trong trường hợp một số barrier bị hỏng hoặc không phù hợp. Một số loại phụ kiện thay thế barrier đang được bán trên thị trường như:

  • Hộp điều khiển barrier tự động: Hộp điều khiển barrier tự động sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hư hỏng và cần phải mua hộp điều khiển mới. 

  • Remote điều khiển từ xa: Remote điều khiển từ xa là phụ kiện được sử dụng nhiều nhất nên sẽ dễ bị hư hỏng nhất. Remote điều khiển từ xa có thể bị đứt mạch trong quá trình sử dụng, làm cho barrier rất khó để vận hành.

  • Thanh boom barrier: người lái xe rất dễ dàng tông phải thanh boom barrier làm chúng móp méo hoặc thậm chí là gãy. 

  • Một số phụ kiện khác: ngoài 3 phụ kiện trên thì một số phụ kiện thay thế barrier khác cũng cần được thay thế khi xảy ra hư hỏng như: bộ nguồn, bộ dò vòng từ, hộp số tự động…

Các loại phụ kiện thay thế barrier

Mua barrier và phụ kiện thay thế barrier ở đâu?

Vì sự ưa chuộng và phổ biến mà barrier và phụ kiện thay thế barrier đang được bán rất nhiều. Tuy nhiên, rất ít đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng. Chính vì vậy mà người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng.

STSolution là đơn vị chuyên bán các loại barrier, phụ kiện thay thế barrier, cổng kiểm soát các loại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, STSolution cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng khi mua hàng tại STSolution.

Mua barrier và phụ kiện thay thế barrier ở đâu?

Lời kết

Qua bài viết trên, STSolution đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích về barrier và phụ kiện thay thế barrier. Qua đó có thể thấy, barrier là thiết bị rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giúp đảm bảo an ninh cho khu vực. Để mua được các thiết bị barrier chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://stsolution.vn/ .

Xem thêm: Barie nhập khẩu cao cấp