Cổng kiểm soát người đi bộ
Cổng kiểm soát người đi bộ là thiết bị công nghệ hiện đại, được cài đặt sẵn chức năng nhận diện những người được phép di chuyển vào những khu vực chỉ những người được phép ra vào.
22 tháng 9, 2022 bởi
Cổng kiểm soát người đi bộ
Ngan Tang

Để bảo đảm và kiểm soát được người ra vào một cách nhanh chóng và chính xác, không cần tốn công sức của con người, cổng kiểm soát người đi bộ là một thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ con người xử lý vấn đề này một cách chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm công nghệ hiện đại này qua bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu về cổng kiểm soát người đi bộ 

Giới thiệu về cổng kiểm soát người đi bộ 

Cổng kiểm soát người đi bộ - một thiết bị công nghệ hiện đại, được nghiên cứu và sản xuất ra với chức năng chính là kiểm soát, quản lý số lượng và thống kê những cá nhân ra và vào một địa chỉ cụ thể. Thiết bị này hiện nay ngày càng được sử dụng phổ biến ở những địa điểm và không gian như những khu vui chơi, sân bay, ga tàu, nơi nhập cảnh;... với vai trò chính là kiểm tra và soát vé tàu, máy bay.

Hiện nay, có một số những thiết bị công kiểm soát người đi bộ sau đây đang được lựa chọn và sử dụng nhiều tại những công ty lớn và những địa điểm lớn khác đã được liệt kê nêu trên như sân bay, sân ga, khu vui chơi,... 

  • Thương hiệu Flowmotion – cổng kiểm soát người đi bộ với thiết kế và màu sắc sang trọng, thiết bị có thể sử dụng rất lâu dài, tuổi thọ sử dụng vào khoảng 10 triệu lần. 

  • Thương hiệu MP – cổng kiểm soát người đi bộ được thiết kế theo chế độ tự động, hiện đại, thiết kế về chất lượng sản phẩm chất lượng, được đánh giá đạt tiêu chuẩn cao. 

Giá thành của thiết bị công nghệ cổng kiểm soát người đi bộ 

Giá thành của thiết bị công nghệ cổng kiểm soát người đi bộ

Cổng kiểm soát người đi bộ hiện nay đang được bán trên thị trường với mức giá giao động trong khoảng từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng tùy thuộc vào các thương hiệu khác nhau. Ví dụ như thương hiệu Immigration đang được với mức giá trung bình trong khoảng từ 43 đến 50 triệu đồng. 

Như vậy, cổng kiểm soát người đi bộ là một thiết bị công nghệ hiện đại vô cùng cần thiết và hữu ích trong việc kiểm soát và thống kế số lượng cá nhân ra vào trong một địa điểm được lắp đặt. Với bài viết này, hi vọng đã cung cấp đến người đọc những thông tin hữu ích. 

Tham khảo các sản phẩm trên weside chính thức của công ty TNHH giải pháp công nghệ STS http://stsolution.vn/ . Hoặc nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn

Xem thêm: Barie nhập khẩu cao cấp