Mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia)
Bạn đang mệt mỏi trong việc tìm một địa chỉ uy tín để Mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia). Đừng lo lắng, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
23 tháng 8, 2022 bởi
Mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia)
Ngan Tang

Barie tự động là một sản phẩm khá phổ biến trong hệ thống bãi giữ xe của các trung tâm thương mại. Chúng ta cũng có thể bắt gặp các loại barie điện tại các cửa công ty, khu công nghiệp, chung cư… và đã có rất nhiều khách hàng ưng ý và chọn mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia).

Giới thiệu về barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia)

Được sản xuất theo công nghệ Đức, có nhà máy đặt tại Malaysia và nhiều nơi trên thế giới,

Mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia)

Barie MAC có tay gạt dài đến 6m, ngoài ra còn có tay đòn dài 4m, 2m với tốc độ đóng/ mở từ 1.8s - 6s, tuổi thọ lên đến 10 triệu chu kỳ đóng / mở.

  • Thiết kế thanh chắc có thể thu vào giúp di chuyển dễ dàng, miếng đệm cao su chống va đập
  • Mô tơ hoạt động ổn định, liên tục 24/24 nhưng tải nhiều nhiệt và có chế độ tự làm mát 
  • Hoạt động ở tốc độ 1 giây hoặc 1,8 giây có thể được sử dụng rộng rãi tại các trạm thu phí
  • Cụm rào chắn đi kèm với kẹp điện tiêu chuẩn Châu Âu giúp ổn định nguồn điện đầu vào để tránh nguồn điện chập chờn ảnh hưởng đến các sản phẩm bên trong rào chắn

Phân loại barrier tự động MAC

Barrier tự động MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia) có các loại sau:

Thanh barie Access/Access Pro

Thanh chắn tốc độ chậm Access, mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia) để sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, cổng đơn. Chiều dài của cánh tay có thể lên đến 6 m. Với những công ty có cổng vào rộng, có thể cân đối và thiết kế 2 thanh chắn đối xứng nhau. 

Thanh chắn tốc độ cao Toll Pro/Toll Hispeed

Thanh chắn Toll Pro và Toll Hispeed thường được sử dụng trong hệ thống thu phí tự động với thời gian đóng/ mở nhanh chóng, chỉ mất 1,8-3 giây cho 1 lần đóng/ mở và hỗ trợ giải phóng xe nhanh chóng trong giờ cao điểm.

Mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia)

Địa chỉ mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia) uy tín

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS là đơn vị nhập khẩu barie tự động trong nhiều năm. Đây là đơn vị nhập hàng trực tiếp không qua  đơn vị trung gian. Chính vậy, giá mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia) tại đây đối với khách hàng là giá phải chăng nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại STS, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề, xử lý nhanh chóng các tình huống khó và mặt bằng. STS còn được đánh giá cao bởi thời gian thi công nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn. Các sản phẩm barie điện tại đây rất đa dạng về chủng loại, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Lời kết

Hy vọng bài viết về địa chỉ mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia) uy tín trên đã giúp ích được cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website stsolution.vn.

Xem thêm: Cấu tạo barrier tự động