Giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol
Giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol giúp khách hàng có thêm thông tin. Magnetic Autocontrol chuyên cung cấp các thiết bị đỗ xe, vách ngăn, rào chắn giao thông, cổng kiểm soát ra vào,… uy tín, chất lượng đến từ Hoa Kỳ.
8 tháng 10, 2022 bởi
Giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol
Ngan Tang


Thương hiệu Magnetic Autocontrol đến từ công ty FAAC Group Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các thiết bị truyền động cơ và cả những thiết bị được yêu cầu riêng. Thương hiệu tự hào với chất lượng sản phẩm luôn được tin dùng trong mọi công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn như sân bay, trạm thu phí, cao ốc, trung tâm thương mại, resort,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin khái quát về đơn vị này qua bài viết giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol nhé.

Giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol

Đôi nét về thương hiệu Magnetic Autocontrol

Được thành lập vào năm 1946, ban đầu, thương hiệu Magnetic Autocontrol chỉ chuyên sản xuất động cơ điện. Mãi đến giữa thập niên 70, thương hiệu mới quyết định sử dụng kinh nghiệm dày dặn của mình phát triển cả một hệ thống bộ truyền động cơ hoàn chỉnh chứ không còn là các bộ phận. Một trong những dấu mốc đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Magnetic Autocontrol là sản phẩm thanh chắn giao thông của họ lần đầu được sử dụng tại siêu thị vào năm 1971.

Giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol

Các sản phẩm mà thương hiệu mang đến

Magnetic Autocontrol là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị bộ truyền động cơ như cổng dành cho người đi bộ, thanh chắn giao thông, trụ điều khiển giao thông,… Các sản phẩm luôn được cải tiến lên chất lượng tốt nhất với những công nghệ sáng tạo, tiên tiến. Đặc biệt, thương hiệu luôn lắng nghe và thực hiện yêu cầu của khách hàng đối với những sản phẩm yêu cầu riêng. Các sản phẩm của thương hiệu Magnetic Autocontrol sở hữu tuổi thọ cao và được tin dùng trong các công trình đa dạng quy mô.

Giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol

Tầm nhìn và nhiệm vụ của thương hiệu Magnetic Autocontrol

Thương hiệu Magnetic Autocontrol luôn mong muốn mang những phương tiện chất lượng cao đến cho cuộc sống. Với thiết kế chu đáo, công nghệ truyền động sáng tạo cùng độ bền cao, sản phẩm của thương hiệu luôn dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, với kinh nghiệm chuyên sâu về nhiều phân khúc thị trường, thương hiệu Magnetic Autocontrol bảo đảm cung cấp chính xác các dịch vụ giải pháp và dịch vụ kiểm soát mà khách hàng yêu cầu.

Một số thành tựu ấn tượng của Magnetic Autocontrol

Để giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol thì không thể nào thiếu những thành tựu mà đơn vị đã đạt được:

Năm 2000, tham gia xây dựng đường cao tốc Hy Lạp, Hy Lạp.

Năm 2002, tham gia xây dựng tháp Sinh đôi Petronas tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Năm 2005, tham gia xây dựng sân bay Frankfurt am Main, Đức.

Năm 2009, tham gia xây dựng Delhi Metro, Ấn Độ và Dubai Metro, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Năm 2012, tham gia xây dựng sân bay Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Năm 2013, tham gia dự án sân vận động Estádio do Maracanã, Brazil.

Năm 2015, tham gia xây dựng Warsaw Metro, Ba Lan.

Năm 2018, tham gia xây dựng đường cao tốc Vũ Hán – Hoàng Cương -  Hồ Bắc, Trung Quốc.

Năm 2019 – 2021, tham gia dự án Hàng Châu Metro, Trung Quốc.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol đến bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với phòng Kinh doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua email: sales@stsolution.vn

Xem thêm: Giới thiệu trụ chắn giao thông