Nên sử dụng cổng xoay 3 càng ở đâu
Nên sử dụng cổng xoay 3 càng ở đâu thì tối ưu được chức năng của sản phẩm.
1 tháng 2, 2023 bởi
Nên sử dụng cổng xoay 3 càng ở đâu
Ngan Tang

Nhằm mục đích kiểm soát được số lượng người ra vào trong một khu vực nhất định, thay vì việc kiểm tra theo cách truyền thống như trước đây thì các cổng kiểm soát công nghệ ngày càng được thay thế. Một trong những sản phẩm hiện đại này bao gồm cổng xoay 3 càng. Vậy thực chất cổng xoay 3 càng là gì và nên sử dụng cổng xoay 3 càng ở đâu? 

Giới thiệu về công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS

Giới thiệu về công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS

Trong phần này, chúng tôi xin giới thiệu về một công ty cung cấp những sản phẩm là kiểm soát nói riêng uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước hiện nay. Đó là Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ STS – một trong những nhà phân phối chính ở Việt Nam của Magnetic Autocontrol của tập đoàn FAAC Group. Những sản phẩm mà công ty cung cấp là: 

  • Thanh chắn giao thông: trong đó có cổng xoay 3 càng

  • Cột chắn kiểm soát giao thông

  • Cổng kiểm soát người đi bộ

  • Và những sản phẩm ứng dụng ở những công trình xây dựng như khu du lịch , trạm thu phí, trung tâm thương mại, ... 

Chúng tôi tự tin cam kết STS là một nhà phân phối chính hãng, uy tín, phân phối những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất có thể đáp ứng được những yêu cầu của các chủ đầu tư. 

Nên sử dụng cổng xoay 3 càng ở đâu? 

Nên sử dụng cổng xoay 3 càng ở đâu?

Cổng xoay ba càng là một thiết bị công nghệ hiện đại – một hệ thống cổng được thiết kế với 3 cần gạt hoạt động di chuyển theo một vòng tròn theo hai hướng ngược nhau theo sự điều khiển của người sử dụng. Mỗi người sẽ phải gạt thanh chắn trước mặt xuống và thanh chắn phía sau sẽ gạt thay nhau. Đây là một thiết bị hiện đại có chức năng dùng để kiểm soát số lượng người ra vào. 

Chính vì cách thức hoạt động đã được phân tích nêu trên thì cổng xoay ba càng sẽ rất thích hợp để lắp đặt ở những khu vực đông người như: khu vui chơi; trung tâm thương mại; nhà ga; sảnh tòa nhà cao tầng;.... thì rất thích hợp.  

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về việc nên sử dụng cổng xoay 3 càng ở đâu? thì thích hợp nhất? Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn. Hoặc có thể liên hệ ngay các sản phẩm thông qua website của công ty: http://stsolution.vn/

Xem thêm: Kiểm soát nhập cảnh bằng cổng kiểm soát tự động trong bối cảnh hiện nay