Lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động - Giải pháp kiểm soát lối vào hiện đại
Khi nói đến các biện pháp an ninh và giữ an toàn cho doanh nghiệp và nhân viên của bạn, lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động là cách hiệu quả nhất để ngăn chặn những người xâm nhập trái phép.
5 tháng 10, 2022 bởi
Lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động - Giải pháp kiểm soát lối vào hiện đại
Ngan Tang

Cổng kiểm soát tự động đóng vai trò như là một “bảo vệ” ưu tú, có thể giúp bạn quản lý an ninh 24/7, hạn chế một số nhân viên đi vào các khu vực nhạy cảm và quản lý sự ra vào của nhân viên. Thay vì cấp cho mỗi nhân viên một bộ chìa khóa công việc, bạn có thể chọn lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động cửa cổng.

Lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động - Giải pháp kiểm soát ra vào hiện đại

Lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động cho phép nhân viên truy cập vào doanh nghiệp của bạn bằng cách xác minh thông tin nghề nghiệp, chẳng hạn như thẻ từ buộc họ phải nhập thẻ để mở khóa cửa. Bạn có thể đặt các mức độ bảo mật và tìm sự cân bằng phù hợp về sự an toàn và tiện lợi cho gia đình và nhân viên của bạn.

Khi ai đó rời khỏi công ty của bạn, chỉ cần hủy kích hoạt thông tin đăng nhập của họ để từ chối quyền truy cập. Với thiết bị kiểm soát ra vào tự động, bạn có thể xem ai đã vào doanh nghiệp của mình, khi nào họ vào và khi nào cổng được sử dụng.

Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnectic

Lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động

Sử dụng phần mềm kết nối với hệ thống kiểm soát truy cập và xuất báo cáo chi tiết, bạn có thể theo dõi vị trí của nhân viên của mình. Bạn cũng có thể kiểm tra các khu vực dành riêng cho một số nhân viên có đặc quyền đặc biệt và báo cáo hoạt động đáng ngờ.

Ưu điểm của việc lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động

1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với hệ thống thông tin liên lạc chuyên nghiệp.

2. Kết nối các tòa nhà với các bộ phận, cửa ra vào, cổng.

3. Dễ dàng tích hợp với hầu hết các thiết bị thông minh, tự động điều khiển ra vào.

4. Nâng cao sự an tâm của bạn với mã hóa bảo mật nâng cao.

5. Lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động giúp kiểm soát cửa ra vào của bạn mọi lúc, mọi nơi.

6. Không cần sử dụng một máy duy nhất.

7. Phát triển hệ thống điều khiển theo cách bạn muốn.

Các lưu ý khi thực hiện lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động

• Thiết bị này rất đa năng và dễ thích nghi, tức là chỉ cần chọn đúng loại để đáp ứng mọi yêu cầu. Vì vậy, đối với những dòng cổng này cần xác định loại nào là phù hợp nhất.

Mua thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnectic ở đâu phù hợp chất lượng?

Lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động

• Điều quan trọng tiếp theo là vị trí lắp đặt. Thường nằm ở lối vào chính, nên hạn chế lắp đặt cổng kiểm soát tự động ngoài trời. 

• Yêu cầu hiểu biết rõ ràng về thực tiễn hoạt động và quản lý của thiết bị. Ngoài ra, việc quản lý dựa trên phần mềm, nên doanh nghiệp nên có một đội ngũ kỹ thuật thỉnh thoảng phụ trách kiểm tra hoạt động của thiết bị. 

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết về lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động, chúng tôi đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến bạn. Nếu bạn muốn lắp đặt thiết bị cổng kiểm soát tự động cho doanh nghiệp, tổ chức của mình, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi thông qua website: https://stsolution.vn/ để được hổ trợ và tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Cổng tự động bao nhiêu tiền?