Các loại cổng tự động dành cho người đi bộ
Các loại cổng tự động dành cho người đi bộ được thiết kế đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý, kiểm soát với mức độ bảo mật cao nhất.
5 tháng 10, 2022 bởi
Các loại cổng tự động dành cho người đi bộ
Ngan Tang

Để quản lý khách hàng ra vào khách sạn, cửa hàng kinh doanh, khu dân cư, nhân viên tại các khu chung cư hay doanh nghiệp thì việc thiết kế cổng tự động là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các loại cổng tự động dành cho người đi bộ được sử dụng phổ biến nhất nhé!

Cửa tự động dành cho người đi bộ được ứng dụng tại những khu vực nào?

Cửa tự động thường được ứng dụng tại các khu vực gồm:

  • Sảnh ra vào của các khu chung cư, cơ quan, trụ sở doanh nghiệp,...

  • Cửa tự động giám sát thường được lắp đặt tại các trung tâm thương mại và khu vui chơi dành cho trẻ. 

  • Bể bơi, phòng tập gym.

  • Trường học và bệnh viện.

  • Bến xe, nhà ga và sân bay.

Ứng dụng của tự động

Các loại cổng tự động dành cho người đi bộ

Để giúp các doanh nghiệp, chủ đầu tư, hay người đứng đầu các cơ sở giáo dục, kinh doanh,... có thể lựa chọn ra được dòng cửa tự động dành cho người đi bộ phù hợp  nhất, chúng tôi đã tổng hợp 2 loại cổng tự động phổ biến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

Cổng kiểm soát tự động Magnetic phù hợp với mọi công trình

Cổng kiểm soát tự động Magnetic hoạt động di chuyển ra vào tại các công trình lớn nhỏ. Cổng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Magnetic tường được lắp đặt tại các bãi xe thông minh của trung tâm thương mại, siêu thị, khu chung cư,...

Ngoài ra, cổng còn hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra số lượng hành khách nhằm điều tiết lối ra hợp lý nhất trong trường hợp bị tắc nghẽn, với 3 dòng chính gồm: MPR Wing Gates, MPW Swing Gates và MPH High Swing Gates.

Cổng kiểm soát tự động Magnetic

Cổng FlowMotion Access Control hỗ trợ kiểm soát lối ra vào

FlowMotion Access Control có thiết kế đẹp mắt và điểm nhấn độc đáo, kết hợp với hệ thống chiếu sáng cũng như cảm biến thông minh, giúp kịp thời ngăn chặn tình trạng xâm nhập trái phép, rất thích hợp cho việc quản lý an ninh tại các tòa nhà. 

Cùng với đó là việc được tích hợp công nghệ hiện đại thân thiện với người dùng, đồng thời tiết kiệm được nhiều khoản phí. Hiện nay có 3 sản phẩm nổi bật gồm: mTripod, mSwing, mWing.

Cổng FlowMotion Access Control

Lời kết

Hy vọng rằng những thông tin về các loại cổng tự động trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cổng tự động phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, tổ chức. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn nhé.

Xem thêm: Cổng tự động bao nhiêu tiền?