Giá cổng soát vé trên thị trường
Giá cổng soát vé hiện nay ngày càng đa dạng nhiều phân khúc hơn để khách hàng lựa chọn giải pháp kiểm soát đồng bộ tối ưu nhất!
22 tháng 12, 2022 bởi
Giá cổng soát vé trên thị trường
Ngan Tang

Quy hoạch và phát triển đồng bộ theo nhiều kế hoạch của nhà nước, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, dịch vụ, du lịch, khu vui chơi,… ngày càng có sự tăng trưởng về chất và lượng. Tệp khách hàng đông đảo ghé thăm các địa điểm này đòi hỏi một phương pháp quản lý điều phối trực tiếp hiện đại chính là các cổng soát vé tự động. Hiện nay giá cổng soát vé tự động đã tốt hơn rất nhiều, cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau:

Giới thiệu cổng soát vé tự động thông dụng

Các cổng soát vé tự động hiện nay thông dụng nhất chính là các mẫu cổng xoay ba càng có khả năng đóng mở nhanh chóng, kiểm soát tốt. Cổng soát vé có bộ phận quan trọng nhất chính là hệ thống điều khiển với 2 loại phổ biến là đọc thẻ, quét mã vạch.

Hiện nay giá cổng soát vé tự động đã tốt hơn rất nhiều

Với các cổng soát vé có điều khiển kiểm soát bằng thẻ thì sẽ có phần cầm đầu đọc thẻ, nếu thẻ hợp lệ thì hệ thống điều khiển sẽ mở cổng kiểm soát và tự đóng sau đó. Còn một loại khác là hệ thống điều khiển kiểm soát mã vạch, trên công sẽ có phần quét mã vạch để thực hiện việc đóng mở cửa tự động.

Giá cổng soát vé đa dạng nhiều phân khúc

Với lượng nhu cầu từ các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ lớn hơn thì giá cổng soát vé đã có nhiều ưu đãi mà quý khách hàng có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng chủ yếu đến giá cổng soát vé sẽ bao gồm:

  • Chi phí lắp đặt hệ thống cổng, bộ phận kiểm soát từ vị trí yêu cầu.

  • Kích thước cổng soát vé để chọn loại cổng và kích thước thanh chắn.

  • Số lượng cổng soát vé phù hợp địa điểm.

  • Thiết bị đi kèm, bảo hành và thay thế trong điều kiện thực tế.

  • Chất lượng hoàn thiện và công nghệ từng hãng trang bị.

Chọn lựa giá cổng soát vé tốt nhất với giải pháp trọn gói của công ty STS

Lời kết

Việc chọn lựa giá cổng soát vé cần chú ý các thông tin trên đây và điều kiện sử dụng thực tế doanh nghiệp. Với các nhu cầu kiểm soát lưu lượng lớn thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất, trọn gói để tối ưu giá thành. Công ty STS tự hào công cấp các giải pháp trọn gói tối ưu hệ thống cổng soát vé Magnetic – chất lượng Châu Âu. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.

Xem thêm: Ứng dụng của thanh chắn giao thông