Vị trí thích hợp để đặt cổng kiểm soát người đi bộ
Hiện nay mọi người cũng đã quen thuộc với những cổng kiểm soát người đi bộ. Nhưng liệu rằng mọi người đã biết vị trí thích hợp để đặt cổng kiểm soát người đi bộ
30 tháng 12, 2022 bởi
Vị trí thích hợp để đặt cổng kiểm soát người đi bộ
Ngan Tang

Hiện nay trong cuộc sống đời thường có lẽ mọi người cũng đã nhìn thấy nhiều các cổng kiểm soát người đi bộ tại một số nơi. Nó có rất nhiều tác dụng nhưng liệu mọi người đã biết vị trí thích hợp để đặt cổng kiểm soát người đi bộ hay chưa.

Công dụng của cổng kiểm soát người đi bộ

Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

Công dụng của những cổng kiểm soát người đi bộ

Ngày nay thiết bị này càng được sử dụng nhiều và khá phổ biến nên không còn quá xa lạ gì với mọi người khi có thể nhìn thấy nó ở nhiều nơi. Công dụng chính của thiết bị mày đó là dùng để kiểm soát lối ra và vào tại những khu vực đông người tránh tình trạng lộn xộn không kiểm soát được lượng người ra vào. Nó còn dùng để rà soát vé cổng bên cạnh việc kết hợp với các thiết bị khác như đầu lọc thẻ, máy chấm công, máy in bill…Chính những tác dụng đó nhiều người sẽ thắc mắc rằng cổng kiểm soát người đi bộ này nên đặt ở đâu, vị trí nào thì thích hợp.

Vị trí thích hợp để đặt cổng kiểm soát người đi bộ

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Vị trí thích hợp để đặt cổng kiểm soát người đi bộ

Quản lý công nhân, nhân viên của công ty, nhà máy

Cổng kiểm soát người đi bộ này khi kết hợp với máy chấm công là rất cần thiết tại các doanh nghiệp để kiểm soát nhân viên, công nhân. Nó sẽ kiểm soát được toàn bộ nhân viên chấm công mỗi ngày làm việc xem ai nghỉ, ai đi muộn…tạo ra tính trật tự kỷ luật. 

Bên cạnh đó khi sử dụng thiết bị này còn kiểm soát được lượng người vào, tránh tình trạng có người lạ, người có ý đồ xấu đột nhập, trà trộn vào.

Quản lý khách, dân cư ra vào các tòa nhà khu chung cư

Khi đặt cổng kiểm soát này ở trước cổng ra vào sẽ kiểm soát được xem những ai có thẩm quyền ra vào tòa nhà, khu chung cư, tránh kẻ xấu đột nhập vào. Điều này giúp an ninh của tòa nhà cũng được tăng cường, đảm bảo an toàn hơn.

Lắp đặt tại lối đi bộ tại các phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim, siêu thị hay bệnh viện…

Đây là điều hoàn toàn cần thiết và thực tế chứng minh hiện nay nó đang được sử dụng rất nhiều. Điều này giúp cho các tổ chức có thể kiểm soát được khách hàng, xác thực được danh tính và đồng thời còn giảm bớt việc mỗi tháng phải trả chi phí cho nhân sự giám sát tại các cổng, vì đã có cổng kiểm soát đảm nhận.

Lời kết

Trên đây là là thông tin về vị trí thích hợp để đặt cổng kiểm soát người đi bộ để mọi người có thể đọc tham khảo.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui long liên hệ phòng Kinh doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua email: sale@stsolution.vn

Xem thêm: Ưu điểm của thanh chắn giao thông