Quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ
Cổng kiểm soát người đi bộ là một công cụ hữu hiệu đem lại hiệu quả tối ưu trong việc đảm bảo an ninh, trật tự. Vậy quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ như thế nào
7 tháng 2, 2023 bởi
Quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ
Ngan Tang

Quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Công kiểm soát người đi bộ là một thiết bị kiểm soát an ninh vô cùng quan trọng trong một xã hội hiện đại và phát triển như hiện nay. Với công dụng hữu ích mà cổng kiểm soát người đi bộ mang lại đã tạo lên một chỗ đứng vững chắc cho loại sản phẩm này phát triển trên thị trường hiện nay.

Thế nào là cổng kiểm soát người đi bộ?

Cổng kiểm soát người đi bộ

Cổng kiểm soát người đi bộ là một thiết bị chuyên dụng được sản xuất và thiết kế với mục đích kiểm soát người đi bộ. 

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của sự sáng tạo, hiện nay có nhiều loại cổng kiểm soát người đi bộ phải kể đến như tay xoay ba chấu, swing barrier, flap barrier, cửa xoay inox, tay xoay ba càng, cửa kiểm soát,… Mỗi loại lại có những công dụng hữu ích khác nhau và cách sử dụng khác nhau, xong đều mang một quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ như nhau.

Quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ

Quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ

Dưới đây là quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ:

  • Đầu tiên, tại khu vực các cửa cổng kiểm soát người đi bộ sẽ có những thanh inox chặn cửa.

  • Muốn vào được bên trong, những người này cần xuất trình được thẻ từ, vân tay hoặc mã ID.

  • Cuối cùng, khi đã xác nhận thông tin, đầu đọc của bộ xử lý cổng sẽ gửi lệnh tới bộ phận điều khiển và kiểm soát ra vào, sau đó cửa sẽ phát lệnh để các thanh chắn quay, nâng, hạ sao cho 1 người được phép qua.

Có thể thấy quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, trên thị trường sôi động như hiện nay, không thể đảm bảo được rằng đâu cũng là sản phẩm tốt. Do đó, muốn mua được cổng  kiểm soát người đi bộ chất lượng cần phải lựa chọn đúng đơn vị cung cấp chất lượng.

Để đảm bảo sử dụng được các cổng kiểm soát người đi bộ đem đến hiệu quả tối ưu nhất, hãy liên hệ ngay STSOLUTION. Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy kiểm soát người đi bộ uy tín, chất lượng hàng đầu. STSOLUTION cam kết luôn mang đến cho các quý khách hàng những dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đạt chuẩn, độ bền sử dụng dài lâu. Ngoài ra, giá thành cũng vô cùng hợp lý và mang tính cạnh tranh thị trường cao.

Lời kết

Trên đây là thông tin quy trình vận hành của cổng kiểm soát người đi bộ. Để mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý, hãy liên hệ STSOLUTION ngay hôm nay.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.

Xem thêm: Lợi ích của cổng tự động