Cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào?
Cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào thường được nhiều người sử dụng mới băn khoăn. Đây là loại cổng thường xuất hiện tại công ty, xí nghiệp lớn.
6 tháng 10, 2022 bởi
Cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào?
Ngan Tang

Bắt kịp sự phát triển của công nghệ và xã hội, số lượng nhân viên tại các công ty lớn ngày càng tăng. Việc kiểm soát và đảm bảo an toàn nhân viên được chú trọng giúp việc bảo mật và giữ an toàn cho công ty. Vì vậy cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động để đảm bảo kiểm soát người sử dụng an toàn nhất. Thế nhưng cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào thường là thắc mắc của nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp người dùng hiểu rõ!

Cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào?

Cổng kiểm soát người đi bộ có thể dễ dàng bắt gặp tại các trung tâm thương mại lớn, các trung tâm mang tính cộng đồng và các công ty, xí nghiệp lớn. Trong khi lưu lượng người quá lớn khó kiểm soát thì cổng kiểm soát người đi bộ là công cụ dễ dàng để giải quyết vấn đề này. Vậy cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào?

Cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như một cửa chặn sẽ mở khi nhận được tín hiệu tùy thuộc vào thuộc tính thiết kế từ các kỹ sư lập trình trước đó. Các tín hiệu này có thể là: Thẻ nhân viên, ID, điều khiển từ trung tâm kiểm soát hay hiện đại hơn là công nghệ nhận diện khuôn mặt,... Tất cả đều hướng đến mục tiêu điều chỉnh để tăng mức độ bảo mật cao nhất, đảm bảo an ninh cho khu vực làm việc.

Nắm bắt được cách sử dụng cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng không bị bỡ ngỡ. Còn việc sử dụng cổng kiểm soát người đi bộ giúp đơn vị kiểm soát được lượng người dùng với thao tác đơn giản, không tốn thêm nguồn nhân lực lớn quản lý, vận hành đơn giản và tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn bảo mật cho đơn vị tốt nhất.

Lựa chọn cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào

Sau khi tham khảo cổng kiểm soát người đi bộ hoạt động như thế nào thì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một số cổng kiểm soát người đi bộ nhập khẩu chất lượng cao, được tin dùng sau đây:

Cổng kiểm soát người đi bộ Flowmotion - Magnetic

Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic

Perimeter Protection cổng kiểm soát cho phạm vi lớn ngoài trời

Lời kết

Cổng kiểm soát người đi bộ có rất nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Trong đó để chọn cổng kiểm soát người đi bộ nhập khẩu, chất lượng cao có thể truy cập website: http://stsolution.vn/ để tham khảo sản phẩm đề cập ở trên uy tín nhất. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.

Xem thêm: Các loại cổng tự động dành cho người đi bộ