Thông tin về 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường
Hiện nay có đến 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp mọi nơi. Hãy cùng STS điểm qua vài thông tin về các loại này nhé.
8 tháng 3, 2023 bởi
Thông tin về 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường
Ngan Tang

Bạn đang phân vân về 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường không biết loại nào tốt nhất. Chức năng của các loại cổng này đều dùng để kiểm soát lượng người ra vào tuy nhiên mỗi hãng sẽ có thể tích hợp những tính năng riêng biệt. Vậy nên để có thêm thông tin về 4 loại cổng thông minh này hãy cùng STS lướt qua bài viết dưới này nhé. 

Thông tin về 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường
Perimeter Protection 


4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường phổ biến 

Đây là 1 trong 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường được sử dụng, lắp đặt rất phổ biến. Đây là loại cổng quay có động cơ mạnh được ứng dụng ra vào ngoài tòa nhà, công xưởng lớn dành cho người đi bộ, người đi xe đạp, vận chuyển nguyên vật liệu,... Trong loại cổng này được chia làm các loại nhỏ: MPT Single, MPT Double, MPB, MPG.

Boarding Gates    

Cổng kiểm soát lối đi bộ tại sân bay Boarding Gates 

Cổng thứ 2 trong 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường cũng rất cần thiết đó là Boarding Gates - cổng soát vé hành khách máy bay tốc độ cao. Cổng này được ứng dụng chủ yếu tại các sân ga 

Ticket Inspection 

Cổng kiểm soát lối đi bộ Ticket Inspection 

Loại cổng thứ 3 là cổng kiểm tra vé tự động tốc độ cao cho mọi hành khách. Cổng được ứng dụng và lắp đặt chủ yếu trong giao thông công cộng. 


Pedestrian Gate (Cổng kiểm soát người đi bộ trong các tòa nhà)

Loại cổng cuối cùng là cổng kiểm soát người đi bộ thông minh, tự động kiểm tra thông tin khách hàng hoặc nhân viên, nếu trùng khớp với thông tin đã đăng ký trước đó, cổng sẽ mở ra để nhân viên vào khu vực chung, ngược lại cổng sẽ phát tín hiệu báo động.Đơn vị uy tín chuyên lắp đặt 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường. 

Công ty TNHH giải pháp công nghệ STS - Nhà phân phối các loại cổng kiểm soát lối đi bộ chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm tại STS đều chất lượng, sản xuất nhập khẩu chính hãng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt nhanh chóng trên mọi miền Tổ Quốc, mang lại tiện ích kịp thời nhất cho khách hàng 

Hy vọng với những thông tin về 4 loại cổng kiểm soát lối đi bộ trên thị trường được ứng dụng phổ biến nhất mà STS chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần tham khảo thêm thông tin liên hệ ngay phòng kinh doanh Công ty TNHH giải pháp công nghệ STS qua email: sales@stsolution.vn 

Xem thêm: Barrier chuyên dụng kiểm soát xe