Các loại thanh chắn barrier
Các loại thanh chắn barrier phổ biến, hiện đại đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Đây là những loại thanh chắn được thiết kế mang lại nhiều công dụng hữu ích trong việc kiểm soát về giao thông.
1 tháng 2, 2023 bởi
Các loại thanh chắn barrier
Ngan Tang

Việc kiểm soát số lượng khách hoặc người qua lại trong một khu vực nhất định thường rất mất nhiều công sức và khó khăn, đây chính là lý do tại sao việc sản xuất và sáng tạo ra những công cụ hữu ích và hiện đại hỗ trợ con người kiểm soát một cách tự động giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức. Đó chính là thanh chắn barrier. Vậy trên thị trường hiện nay có các loại thanh chắn barrier nào? 

Tổng quan về thanh chắn barrier

C:\Users\dell\Downloads\vbb.jpg

Các loại thanh chắn barrier

Thanh chắn barrier là một loại thiết bị hiện đại được thiết kế và sản xuất ra với nhiều công dụng, trong đó tác dụng chủ yếu chính là kiểm soát phương tiện, người ở những khu vực và địa điểm khác nhau. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và công nghệ số thì những thiết bị này ngày càng được đầu tư sáng tạo hiện đại, nhỏ gọn. 

Phần 2 dưới đây sẽ chia sẻ một cách chi tiết về các loại thanh chắn barrier hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường dưới đây. 

Các loại thanh chắn barrier

C:\Users\dell\Downloads\Thanh chắn giao thông barrier Access 3.5m 2.jpg

Các loại thanh chắn barrier

Dưới đây là các loại thanh chắn barrier phổ biến hiện nay như sau: 

  • Thanh chắn barriers loại Toll: Là một loại thanh chắn chuyên dùng để lắp đặt ở những trạm thu phí với những ưu điểm chính rất phù hợp với việc lắp đặt ở đây như sau: nhanh gọn; thời gian đóng mở cài đặt linh hoạt có thể đáp ứng và phù hợp với đặc thù của các trạm thu phí. Thiết kế đóng mở một cách tự động, hệ thống hiện đại và êm ái, đặc biệt chất liệu vô cùng tốt giúp cho việc hoạt động liên tục trong một thời gian rất dài. 

  • Thanh chắn barrier loại Access: Đây là loại thanh chắn thường được sử dụng chuyên trong các khu công nghiệp, văn phòng, chung cư với số lượng người lớn nhất. Với thiết kế điều khiển một cách tự động hiện đại rất phù hợp với những địa điểm nói trên. 

  • Thanh chắn barrier loại Parking Pro: Đây là thanh chắn barrier có lẽ là rất quen thuộc đối với mọi người và chúng ta thường thấy và bắt gặp ngay trên những con đường nơi chúng ta tham gia giao thông qua lại hoặc chính những khu để xe có quy mô lớn nhất. Thiết kế cũng vô cùng hiện đại giúp cho việc kiểm soát và phân luồng được nhanh chóng và tiện nhất. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến người đọc về các loại thanh chắn barrier phổ biến hiện đang được sử dụng nhiều hiện nay. Bạn có thể liên hệ ngay hoặc tìm hiểu các sản phẩm do STS trên weside http://stsolution.vn/.

Xem thêm: Kiểm soát nhập cảnh bằng cổng kiểm soát tự động trong bối cảnh hiện nay