Thời gian đóng mở của barrier tự động
Thời gian đóng mở của barie tự động trong khoảng là bao lâu? Hãy tìm hiểu về thông tin này nhé !
7 tháng 1, 2023 bởi
Thời gian đóng mở của barrier tự động
Ngan Tang

Barrier tự động là một trong những thiết bị an ninh thường thấy nhất trong các khu vực đông người qua lại. Barrier tự động hoạt động đóng mở theo thời gian được thiết lập sẵn để vừa có thể kiểm soát số lượng người qua lại, lại đảm bảo an toàn nơi hoạt động. Vậy thời gian đóng mở của barrier tự động là bao lâu, hãy cùng tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây nhé !

Thời gian đóng mở của barrier access

Barrier access là một trong những loại được sử dụng phổ biến nhất ở hầu hết các công trình cần sự có mặt của barrier. Barrier access hoạt động ở các công trình trạm thu phí, hầm gửi xe, trung tâm thương mại, ... có độ linh hoạt cao và có khả năng điều khiển từ xa thông qua thiết bị. Barrier access có chiều dài cao nhất là 3.5 mét, tương ứng với thời gian đóng mở trong khoản từ 2-3 giây, phù hợp cho các phương tiện lưu thông thường xuyên và liên tục.

Thời gian đóng mở của barrier tự động

Thời gian đóng mở của Toll barrier

Toll barrier có thiết kế đa dạng, linh hoạt, áp dụng được công nghệ cao trong quá trình sản xuất nên được xem là thiết kế dành riêng cho các công trình trạm thu phí. Toll Barrier có mức độ chịu nhiệt tốt, sức bền cao, lại được trang bị các hệ thống bên trong để giúp cho chất lượng vận hành được trở nên trơn tru và êm ái hơn. Tùy thuộc vào độ rộng giữa các khoang trạm thu phí mà barrier được thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp. Nhưng nhìn chung, tolls barrier có độ rộng rào chắn dao động ở mức hơn 3 mét, và có thời gian đóng mở của barrier tự động trong khoảng từ 0.5 giây đến 2 giây. 

Thời gian đóng mở của barrier tự động

Thời gian đóng mở của Parking Pro

Parking pro là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các bãi giữ xe máy và được xem là thiết bị kiểm soát xe máy đáng tin cậy nhất. Parking pro sở hữu công nghệ giúp cho công việc kiểm soát được vận hành êm xuôi và tránh sai sót. Parking pro còn là barrier tiết kiệm được nhiều năng lượng do có mức tiêu thụ thấp, giúp tiết kiệm cho chủ sở hữu. Hiệu năng làm việc của barrier parking pro là khoảng 1.3 đến 2 giây, thời gian nhanh chóng và linh hoạt giúp đảm bảo được tính an ninh cao mà không lo ùn ứ kéo dài.  

Thời gian đóng mở của barrier tự động

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin liên quan đến thời gian đóng mở của barrier tự động mà các bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn hoặc https://stsolution.vn để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.   

Xem thêm: Vị trí thích hợp để đặt cổng kiểm soát người đi bộ