Barrier chuyên dụng kiểm soát xe
Barrier chuyên dụng kiểm soát xe là một thiết bị kiểm soát xe được điều khiển tự động, nhằm giúp đảm bảo an ninh tại một số khu vực.
4 tháng 3, 2023 bởi
Barrier chuyên dụng kiểm soát xe
Ngan Tang

Barrier chuyên dụng kiểm soát xe là một thiết bị dùng để kiểm soát các phương tiện ra vào tại các tòa nhà hoặc công ty, bệnh viện,... Với nhiều ưu điểm vượt trội, barrier được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Hãy cùng Stsolution tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này trong bài viết sau.

Barrier kiểm soát xe là gì?

Barrier chuyên dụng kiểm soát xe là một thiết bị kiểm soát được sử dụng trong hệ thống các bãi đỗ xe, tầng hầm nhằm kiểm soát các phương tiện ra vào, đảm bảo an ninh cho các công trình. 

Barrier có hai loại là barrier truyền thống và barrier tự động. Barrier truyền thống là loại barrier được điều khiển thủ công còn barrier tự động sẽ được điều khiển tự động bằng các thiết bị điều khiển. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, loại barrier tự động được ưa chuộng sử dụng rất nhiều, tuy nhiên, thực tế tuỳ vào từng trường hợp mà sẽ sử dụng loại barrier phù hợp.

Thông thường, để kiểm soát xe, người ta thường sử dụng các loại barrier tự động. Người điều khiển có thể điều khiển barrier bằng trung tâm điều khiển hoặc các thiết bị như remote. Barrier tự động có 3 loại phổ biến là cần thẳng, cần gập và hàng rào.

Barrier chuyên dụng kiểm soát xe

Cấu tạo của các loại barrier chuyên dụng kiểm soát xe

Các loại barrier chuyên dụng kiểm soát xe được cấu tạo từ hai phần chính là thanh chắn và bộ điều khiển.

  • Thanh chắn barrier: Các loại thanh chắn barrier được thiết kế rất đa dạng phù hợp cho các không gian khác nhau. Tại cổng các tòa nhà hoặc bệnh viện sẽ sử dụng các loại thanh chắn dạng thẳng để tiết kiệm diện tích. Một số khu vực như tầng hầm bị giới hạn chiều cao thì thanh chắn cần gập là sự lựa chọn phù hợp.

  • Bộ điều khiển: Để điều khiển cho barrier hoạt động thì người ta sẽ sử dụng các thiết bị điều khiển từ trung tâm điều khiển hoặc các thiết bị điều khiển từ xa như điện thoại hoặc remote...

Ưu điểm của các loại barrier chuyên dụng kiểm soát xe

Barrier chuyên dụng kiểm soát xe mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết kế đa dạng, được làm từ chất liệu có độ bền cao giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo trì hoặc thay mới

  • Được điều khiển tự động giúp hạn chế được thao tác của con người

  • Có thể kết nối được với nhiều thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính

  • Thời gian đóng mở nhanh chóng, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng

  • Tiết kiệm không gian

  • Chi phí phù hợp

Ưu điểm vượt trội của các loại barrier 

Đơn vị cung cấp các loại barrier chất lượng

Để mua được các loại barrier chất lượng, chính hãng, hãy liên hệ với Stsolution qua website https://stsolution.vn/ . Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như barrier kiểm soát xe, cổng kiểm soát người đi bộ, trụ chắn giao thông,... Với các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích về các loại barrier chuyên dụng kiểm soát xe. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://stsolution.vn/ .