Ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào
6 tháng 3, 2021 bởi
STS

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống được ứng dụng rất rộng rãi thực tế, không khó để bắt gặp hình ảnh hệ thống kiểm soát ra vào tại các trung tâm, các doanh nghiệp, các tòa nhà hay thậm chí là tại các khu vui chơi, giải trí. Chính vì những tính năng vượt trội mà hệ thống ngày càng được phát triển và đã dần thay thế được sự quản lý của con người mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả về mặt kinh tế. Vậy ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Odoo - Sample 3 for three columns

 Hệ thống kiểm soát ra vào

Tìm hiểu ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào

Đảm bảo an ninh, trật tự

Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào được ứng dụng trên rất nhiều nơi như tại các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, công ty, tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào giúp mang lại sự an ninh, trật tư cho các khu vực được lắp đặt.

Đảm bảo sự công bằng, minh bạch

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào là đảm bảo tính công bằng minh bạch và an toàn cho tài sản, đảm bảo tính bảo mật, nhật ký và thời gian ra vào được cập nhật rất chính xác nên hệ thống đặt biệt mang lại hiệu quả đối với những nơi cần kiểm soát nghiêm ngặt về vấn đề ra vào như chấm công tại các công ty, doanh nghiệp, kiểm soát vé tại các ga tàu, khu vui chơi, kiểm tra thông tin cá nhân của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí quản lý, tiết kiệm thời gian

Odoo • Text and Image

Hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại

Do hệ thống kiểm soát ra vào được vận hành một cách tự động, hệ thống được lắp đặt và kiểm soát kết nối trực tiếp đến máy chủ thông qua phần mềm quản lý kiểm soát, chính vì vậy tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc thuê nhân viên quản lý, tiết kiệm được thời gian khi cần tra cứu thông tin.

Tính bảo mật và an toàn cao

Các dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống có tính bảo mật tuyệt đối, lưu trữ hồ sơ lâu dài, dễ dàng cập nhật thông tin khi cần thiết.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, chiếm ít diện tích

Thiết kế nhỏ gọn hệ thống kiểm soát ra vào

Thiết kế nhỏ gọn hệ thống kiểm soát ra vào

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào là có kích thước nhỏ gọn, chiếm ít không gian nên có thể dễ dàng lắp đặt mọi nơi.

Tính năng thông minh

Hệ thống kiểm soát ra vào có thiết kế đa dạng, có loại được thiết kế có thể kết hợp với hệ thống chuông báo động, với tính năng tuyệt vời này, hệ thống có khả năng thông báo thời gian khi hết giờ làm việc và đặc biệt có thể báo động, phát hiện các trường hợp khi có sự cố xảy ra.

Để tìm hiểu thêm thông tin về ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào, vui lòng truy cập: http://stsolution.vn/. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.

trong Barrier