Ứng dụng của barrier tự động trong đời sống bạn muốn biết
3 tháng 3, 2021 bởi
STS

Ứng dụng của barrier tự động trong đời sống bạn muốn biết

Có thể thấy tại mỗi cơ quan làm việc , hệ thống trung tâm thương mại, chung cư đều có cổng kiểm soát. Đó là thiết bị barrier tự động. Với việc phát triển trên nhiều lĩnh vực, thiết bị barrier tự động có ứng dụng lớn trong đời sống hiện nay.

Barrier tự động

Barrier tự động 

Thiết bị barrier tự động bạn đã biết

Đây là một thiết bị cảm ứng. Nó có cấu tạo gồm một thanh chắn và hệ thống hộp điện điều khiển mô tơ barrier. Mô tơ barrier được đặt trong một chiếc tủ giúp bảo vệ bởi các tác động bên ngoài. Đây là bộ phận quan trọng bởi nó có hệ thống điều khiển để kiểm soát, cung cấp thông tin. Bộ phận thanh chắn bằng kim loại dài khoảng 4-8m tùy theo nơi đặt barrier. Thanh chắn có nhiều loại như thẳng, gấp khúc hay hàng rào. Thanh chắn thường có màu nổi để mọi người dễ dàng nhận thấy. Khi có người muốn ra vào cần có vé hay sự đồng ý của bảo vệ mới mở lên hỗ trợ kiểm soát ra vào của mọi người. Khi vé được kích hoạt thanh chắn sẽ tự động mở các xe có thể di chuyển ra vào. 

Ứng dụng của barrier tự động trong đời sống

  • Kiểm soát các phương tiện ra vào cổng: ở các nơi công cộng bệnh viện, trung tâm thương mại, khu chung cư, khu vui chơi, tham quan, cơ quan làm việc nhà máy, xí nghiệp cần kiểm soát người ra vào để bảo đảm an ninh. Hệ thống barrier tự động có ứng dụng nhiều trong việc kiểm soát các phương tiện hỗ trợ nhân viên bảo điểm an ninh trong khu vực.

  • Phân làn giao thông: có thể thấy các phương tiện giao thông ngày một nhiều hơn. Sử dụng barrier tự động giúp điều tiết giao thông hạn chế việc ùn tắc giao thông bởi di chuyển nhiều phương tiện khác nhau. 

  • Đảm bao an ninh, an toàn cho mọi người: khi di chuyển vào hệ thống camera giám sát tại mô tơ đã lưu lại hình ảnh. Vì thế ở các bãi đỗ xe tránh được trộm cắp hay lấy nhầm xe. 

Barrier chất lượng

Barrier chất lượng 

Ứng dụng của barrier trong cuộc sống chính là đảm bảo an ninh kiểm soát các xe ra vào nơi công cộng. Barrier góp phần xây dựng cho cảnh quan đô thị đẹp hơn, văn minh hơn. Smart Technology Solution là nơi chuyên cung cấp các thiết bị barrier. Liên hệ dịch vụ STS https://stsolution.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

trong Barrier