Top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay
Cùng điểm danh top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay. Đâu là loại thanh chắn barie được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi chất lượng tốt?
10 tháng 10, 2022 bởi
Top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất hiện nay
Ngan Tang

Thị trường hiện nay về thanh chắn barie rất đa dạng về nguồn gốc và mẫu mã nên chắc chắn sẽ khiến người mua không tránh khỏi sự phân vân lựa chọn đâu là thanh chắn barie tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp và cung cấp top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất.

Thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe có chức năng gì và chúng hoạt động như thế nào?

Trước khi tìm hiểu top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm này nhé.

Giới thiệu chung và hoạt động của thanh chắn barie

Thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe là những thiết bị nhằm điều tiết và kiểm soát sự ra vào của các loại phương tiện khi đi qua cổng an ninh của các bãi đỗ xe. 

Thanh chắn barie Parking Pro.

Hệ thống thanh chắn barie có các bộ phận cơ bản như: động cơ, thanh/ cần chắn, cột đỡ cần chắn, điều khiển từ xa và điều khiển bàn,... Sau khi được lắp đặt và nối vào nguồn điện, người sử dụng chỉ cần bấm nút điều khiển từ xa là có thể điều khiển thanh chắn barie theo cài đặt mà không phải thao tác thủ công.

Chức năng của thanh chắn barie

Sử dụng thanh chắn barie tại các cổng bãi đỗ xe giúp cho việc đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua lại, đồng thời còn làm tăng thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cho bãi đỗ xe.

Với tính năng tự động thông minh, thanh chắn barie giúp người quản lý dễ dàng hơn trong việc điều phối phương tiện một cách dễ dàng, linh hoạt với độ chính xác cao mà vẫn đảm bảo được mức độ an ninh cao nhất.

Top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất

Dưới đây là top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng:

Dòng barie Parking Pro của Magnetic

Đây là loại thanh chắn barie được sử dụng phổ biến tại các bãi đỗ xe có tần suất cao các phương tiện qua lại. Sản phẩm sử dụng công nghệ điều khiển tự động hiện đại, cảm biến nhanh nhạy giúp đóng mở nhanh chóng, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và giúp điều tiết giao thông chủ động nhất.

Dòng barie Access của Magnetic

Thanh chắn Barie Access.

Vận hành ổn định, lâu dài và tuổi thọ cao; hoạt động điều khiển dễ dàng, trực quan; lắp đặt đơn giản, phụ kiện gọn nhẹ đều là những điểm nổi bật không thể chê của thanh chắn barie này.

Dòng barie Toll 

Là loại thanh chắn có thời gian đóng mở cực nhanh, thích hợp để vận hành các trạm thu phí.

Thanh chắn barie VarioBoom LED.

Tổng kết

Trên đây là bài viết về top 3 thanh chắn barie cho cổng bãi đỗ xe tốt nhất mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn thông tin và liên hệ lắp đặt thanh chắn barie chất lượng cao, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS, email: sales@stsolution.vn.

Xem thêm: Giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol