Tìm hiểu về các loại thanh chắn barrier
“Thanh chắn barrier là gì?”, “Chúng được sử dụng với mục đích, công trình gì?” và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp trong bài viết về các loại thanh chắn barrier sau đây.
11 tháng 11, 2022 bởi
Tìm hiểu về các loại thanh chắn barrier
Ngan Tang


Thanh chắn barrier là thiết bị thường được sử dụng tại vị trí ra vào ở các công trình như trung tâm mua sắm, công ty, bãi đậu xe, đường ray tàu,... nhằm hạn chế hoặc điều tiết sự di chuyển của phương tiện giao thông. Cùng tìm hiểu các loại thanh chắn barrier trong bài viết sau đây.

Thanh chắn barrier dạng cần thẳng

Thanh chắn barrier cần thẳng

Đây là loại thanh chắn barrier phổ biến và thường gặp nhất trong các công trình bởi cấu tạo đơn giản: cần barrier là một thanh thẳng có thể xoay 90 độ với bán kính cố định tại một điểm trên trục. Bên cạnh đó, chi phí mua và lắp đặt vừa phải nhưng có hoạt động bền bỉ nhờ cấu tạo cơ học đơn giản cũng là một yếu tố khiến loại thanh chắn barrier này được sử dụng phổ biến nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại thanh chắn barrier này là dạng cần thẳng nên yêu cầu cổng ra vào phải đạt về chiều cao, phù hợp lắp đặt tại cổng lớn của nhà máy, bãi đỗ xe.

Thanh chắn barrier dạng cần gập

Thanh chắn barrier dạng cần gập.

Đây là loại thanh chắn phổ biến thứ hai trong các loại thanh chắn barrier hiện nay. Đây là dạng cải tiến của thanh chắn barrier dạng cần thẳng xoay khi cấu tạo cần của nó có khớp gập ở giữa thanh nên tránh được sự va quệt lên trần nhà tại các công trình có chiều cao khiêm tốn. Chính vì vậy mà loại thanh chắn barrier cần gập này vừa giữ được ưu điểm của thanh chắn barrier cần thẳng mà sử dụng được trong nhiều loại công trình hơn.

Thanh chắn barrier dạng rào chắn

Các loại thanh chắn barrier.

Là dạng thanh chắn gồm một hệ thống hàng rào làm bằng thép. Đây là dạng thanh chắn barrier ít gặp, thường được lắp tại những công trình đòi hỏi an ninh cao bởi loại thanh chắn này cản được cả phương tiện giao thông và người đi lại.

Tổng kết

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về các loại thanh chắn barrier thường được sử dụng phổ biến trong các công trình. Công ty STS là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại thanh chắn barrier và các sản phẩm công nghệ khác với chất lượng cao và được sản xuất nhờ công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về các loại thanh chắn barrier, khách hàng vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS qua email: sales@stsolution.vn

Xem thêm: Giới thiệu về hãng Magnetic Autocontrol

.