Tìm hiểu cấu tạo của barrier tự động
3 tháng 3, 2021 bởi
STS

Tìm hiểu cấu tạo của barrier tự động

Barrier tự động được ứng dụng trong đời sống hiện nay, nó mang lại giải pháp kiểm soát hiệu quả người quản lý khu vực. Vậy cấu tạo của barrier tự động như thế nào để có thể hoạt động một cách độc lập và thông minh như thế?

Cấu tạo của barrier tự động

Hiện nay có 3 loại barrier tự động là barrier tự động cần thằng, barrier tự động gập lại, barrier tự động có rào chắn. Cấu tạo của barrier tự động các loại này đều giống như nhau chỉ khác ở bộ phận thanh chắn.

Thân barrier (tủ barrier, motor): là bộ phận có chức năng kiểm soát thông tin và đưa ra các giải pháp điều chỉnh cho phù hợp. Nó được cấu thành từ bảng main, lò xo, bộ động cơ,…

Thanh chắn: đối với barrier cần thẳng và gấp thì được làm từ kim loại với hình dáng rỗng ở bên trong có chiều dài từ 3 – 8 m tùy loại. 

Trong đó, một đầu nối với barrier, đầu còn lại đặt trên giá đỡ để giảm xung tốc và đảm bảo cho quá trình vận hành diễn ra an toàn. 

Đối với model của thanh chắn gập là 2 thanh chắn nối nhau và chiều dài ngắn hơn, nên khi vận hành thanh chắn sẽ gấp lại. 

Đối với barrier rào chắn sử dụng rào chắn ngang thẳng, khi hoạt động nó linh hoạt nâng lên và hạ xuống.

Các thiết bị phụ: đây là các phụ kiện bao gồm điều khiển từ xa, điều khiển bàn, giá đỡ thanh chắn, đầu đọc thẻ, vòng cảm biến phát hiện xe,…

Tìm hiểu cấu tạo của barrier tự động đối với cách hoạt động của chúng

Tìm hiểu cấu tạo của barrier tự động đối với cách hoạt động của chúng

Sử dụng barrier tự động mang lại những lợi ích gì?

Qua cấu tạo của barrier tự động, thanh chắn hoạt động linh hoạt theo cảm biến giúp kiểm soát đối tượng khi phát hiện chúng đến gần. Nhờ đó không bỏ soát đối tượng nào, hạn chế thất thoát chi phí hiệu quả.

Cấu tạo của barrier tự động giúp người quản lý dễ sử dụng, dễ quản lý trong mọi tình huống, dễ phát hiện ra đối tượng có ý đồ xấu.

Ngoài ra, cấu tạo của barrier tự động giúp khu vực trở nên an ninh và tầm kiểm soát được nâng cao toàn diện.

Bởi barrier tự động đóng vai trò quan trọng trong vấn đề kiểm soát con người và phương tiện di chuyển nên cấu tạo của barrier tự động đang ngày được nâng cao và cải tiến để hoàn thiện hơn để đảm bảo tuyệt đối an ninh khu vực cho con người. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: http://stsolution.vn/.

trong Barrier