Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic
16 tháng 4, 2021 bởi
Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic
Ngan Tang

Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic

Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng và đội ngũ chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế, giá cả và sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Thiết bị cũng được ứng dụng lắp đặt nhiều nơi như siêu thị, tòa nhà, sân bay, nhà ga… Vậy có gì đặc biệt từ thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnectic?

Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic
Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic

Có gì đặc biệt từ thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic

Thiết kế của thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic mang nhiều tính năng, kiểm soát chặt chẽ sự ra vào ở nhiều khu vực như các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhà ga, trường học, tòa nhà, kiểm soát sự ra vào của nhân viên với thông tin bảo mật, chính xác.

Thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic quản lý rất thông minh, có thể kiểm soát bằng dấu vân tay, thẻ từ hoặc nhận diện khuôn mặt và đặc biệt thiết bị cũng cho phép người dùng truy cứu những thông tin cá nhân liên quan rất nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Cổng kiểm soát tự động Magnetic
Cổng kiểm soát tự động Magnetic

Đây là một trong những thiết bị thông minh, là giải pháp kiểm soát tự động mang đến sự an toàn và hiệu quả về mặt kinh tế cao phục vụ cho nhiều mục đích và yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic 

  • Kiểm soát ra vào một cách công bằng, minh bạch, chặt chẽ, đảm bảo an ninh và linh hoạt.

  • Thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp do không có tình trạng chen lấn xảy ra.

  • Tiết kiệm tối đa chi phi phí thuê nhân viên giám sát tại các cổng ra vào.

  • Hệ thống có thiết kế đơn giản, dễ vận hành.

Địa chỉ cung cấp thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic

Công ty TNHH giải pháp công nghệ STS là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị quản lý thông minh tại Việt Nam trong đó có thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic.

Công ty STS là nhà phân phối chính thức các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường với mức giá phải chăng đáp ứng nhu cầu cũng như sự hài lòng cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và mua thiết bị cổng kiểm soát tự động Magnetic, hãy đến ngay với công ty STS để được trải nghiệm thú vị, mọi thắc mắc khách hàng truy cập trang web: http://stsolution.vn/

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: Sales@stsolution.vn.

trong Barrier