Thanh chắn barrier bãi đỗ xe nên chọn loại nào?
Thanh chắn barrier bãi đỗ xe nên chọn loại nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền bỉ cùng thời gian và giá cả hợp lý, phải chăng?
3 tháng 10, 2022 bởi
Thanh chắn barrier bãi đỗ xe nên chọn loại nào?
Ngan Tang

Thanh chắn barrier bãi đỗ xe nên chọn loại nào? Đây là một trong những câu hỏi thường thấy nhất với những khách hàng đang có ý định mua các sản phẩm thanh chắn barrier bãi đỗ xe. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra được lựa chọn mua thanh chắn barrier tốt nhất.

Các loại thanh chắn barrier dành cho bãi đỗ xe

Các loại thanh chắn barrier bãi đỗ xe

Thanh chắn barrier bãi đỗ xe nên chọn loại nào? Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần biết về các loại thanh chắn barrier dành cho bãi đỗ xe.

Hiện nay, trên một thị trường đa dạng và đầy biến động, có rất nhiều thương hiệu cũng như các loại thanh chắn barrier bãi đỗ xe khác nhau. Các loại thanh chắn barrier bãi đỗ xe bao gồm:

Barrier thanh chắn thẳng (cần thẳng) với đặc trưng sử dụng tay cần dạng thẳng để kiểm soát xe ra vào. Barrier cần thẳng sử dụng thanh chắn thẳng kết hợp cùng tủ điều khiển. Thanh chắn này thường có chiều dài từ 3m đến 6m, tùy theo nhu cầu sử dụng. Thường là đối với loại thanh chắn dài 3m sử dụng cho xe máy, thanh chắn dài 4,5 đến 6m dùng cho ô tô. Đây là loại barrier phổ thông hay thấy nhất, được sử dụng hầu hết ở các trạm kiểm soát xe ra vào.

Barrier thanh chắn gập (cần gập) có thiết kế ấn tượng hơn, với thanh chắn dạng gấp khúc nhằm tiết kiệm diện tích hiệu quả. Có loại gập 90 độ, cũng có loại gập 180 độ với độ dài 2-6m. Barrier cần gập này được thiết kế với mục đích kiểm soát xe ra vào tại các hầm gửi xe tòa nhà, chung cư, bãi gửi xe nhằm tiết kiệm được diện tích tại các khu vực bí này.

 Barie hàng rào được thiết kế với nhiều thanh chắn hơn thường sử dụng để đảm bảo an ninh cao cho các bãi đỗ xe ở trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước…

Vậy thanh chắn barrier bãi đỗ xe nên chọn loại nào trong các loại trên?

Nên chọn loại thanh chắn barrier bãi đỗ xe nào?

Odoo • Text and Image

Thanh chắn barrier bãi đỗ xe chất lượng

Thanh chắn barrier bãi đỗ xe nên chọn loại nào? Tùy thuộc vào các bãi đỗ xe ở đâu, thuộc khu vực như thế nào, vị trí ra sao mà có những lựa chọn phù hợp nhất. Đối với các bãi đỗ xe thông thường, bạn có thể lựa chọn barrier thanh chắn thẳng. Các bãi đỗ xe bí như hầm xe, chung cư,… nên chọn barrier gập. Để mua được barrier chất lượng bạn nên liên hệ ngay STS – đơn vị chuyên cung cấp Barrier hàng đầu.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi thanh chắn barrier bãi đỗ xe nên chọn loại nào. Để mua được các loại barrier chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://stsolution.vn/en/

Xem thêm: Cổng kiểm soát người đi bộ