Quy trình kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ
17 tháng 4, 2021 bởi
Quy trình kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ
Ngan Tang

Quy trình kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ

Tại những nơi đông người nhưng cần thu phí vào cổng như hồ bơi, phòng tập, Trung tâm thương mại,… hay những địa điểm khác rất cần trang bị các cổng thu vé tự động. Bởi lẽ những khu vực này thường xuyên có người đến và việc quản lý bằng con người có thể gặp rất nhiều vấn đề khác nhau. Vì vậy với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ thì rất nhiều nơi đã lắp đặt các hệ thống kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ
Kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ

Quy trình kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ

Đối với các địa điểm lắp đặt hệ thống quản lý, kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ như rạp chiếu phim, hồ bơi, phòng tập…thì quy trình kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ rất đơn giản như sau:

- Khi khách hàng đến với địa điểm cần vé vào như hồ bơi, rạp phim…thì khách hàng cần mua vé vào.

- Sau khi khách hàng mua vé sẽ di chuyển đến khu vực kiểm soát vé để đổi vé ấy thẻ từ.

- Sau khi có thẻ từ khách hàng dùng thẻ để quét thẻ vào khu vực đọc thẻ trên hệ thống kiểm soát, nếu thẻ hợp lệ thì hệ thống sẽ vô hiệu hóa thẻ đồng thời mở cổng cho người đi bộ đi qua.

- Sau khi khách hàng đi qua thì hệ thống tự động điều khiển đóng cổng, những thẻ đã được sử dụng sẽ không dùng để quét lần hai nếu khách hàng chưa mua vé.

Ưu điểm của việc kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ

Thông qua quá trình kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ đạt được rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Kiểm soát hoàn toàn tự động giúp giảm chi phí thuê nhân viên.

  • Quá trình kiểm soát vé được chính xác, nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều nếu lắp đặt hệ thống quản lý bằng thẻ từ này.

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ

  • Hạn chế đến mức tối đa những sự gian lận trong quá trình kiểm vé, mua vé, hạn chế thua lỗ cho chủ đầu tư...

  • Phân luồng được khách hàng hiệu quả, hạn chế sự ùn tắc do quá trình đùn đẩy, kiểm vé truyền thống.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vébằng thẻ từ tại đâu là uy tín

Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một địa chỉ rất uy tín và chuyên cung cấp các loại cổng quản lý tự động cho phương tiện, người đi bộ… đó chính là Công ty TNHH giải pháp công nghệ STS. Đây là địa chỉ cực kỳ uy tín với rất nhiều các sản phẩm cổng kiểm soát vé cho các đối tượng khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mức giá tại STS rất phải chăng cùng với rất nhiều khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn. 

Trên đây là thông tin về hệ thống kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về hệ thống kiểm soát vé cho người đi bộ bằng thẻ từ hãy liên hệ với chúng tôi qua Website http://stsolution.vn/ nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.


trong Barrier