Quy định về barrier giao thông
Những năm gần đây, việc lắp đặt barrier giao thông đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều tại các nơi có nhiều phương tiện qua lại. Vậy có những quy định về barrier giao thông nào chúng ta phải chú ý.
7 tháng 10, 2022 bởi
Quy định về barrier giao thông
Ngan Tang


Ngày nay, barrier đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta với sự xuất hiện phổ biến ở các trung tâm thương mại, chung cư thành phố hay cơ quan. Nhưng liệu bạn đã nắm những quy định về barrier giao thông chưa, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé. 

Quy định về barrier giao thông - Barrier giao thông là gì? 

Nói một cách đơn giản, một loại rào chắn thông minh được tạo ra để hỗ trợ cảnh sát hoặc giám sát an ninh thực hiện các nhiệm vụ phân luồng giao thông, quản an ninh kiểm soát an ninh lối ra vào những khu vực phức tạp đông đúc. 

Nhờ thiết bị này, công tác an ninh đảm bảo an toàn kiểm soát trật tự an toàn hội trở nên dễ dàng hơn, ngày càng phát triển hoàn thiện. 

Quy định về barrier giao thông

Những bước lắp đặt barrier giao thông

Bước đầu tiên làm móng cho barrier bước rất quan trọng. Muốn một hàng rào tốt, bạn cần một lớp nền tốt được làm chủ yếu bằng tông với độ bền cường độ cao. 

Lắp đặt thân tủ của barrier thanh chắn: Hàn trước bốn bulông của barrier vào tấm thép đặt xuống hố trước khi đổ tông. Sau đó, không cần lắp đặt ngay, hãy để tông khô trong vài ngày để tạo thành một khối cứng. Sau đó dựng barrier trên đế cố định xuống đất bằng 4 vít. Đồng thời lắp nối các loại dây cơ bản cho barrier.

Đấu nối dây nguồn cho barrier: Kết nối dây nguồn với bảng mạch chính của barrier. Tiếp theo, đặt tần suất điều khiển tự động. Bạn cũng thể đặt thời gian hạ barrier tự động. Gắn thanh chắn vào thân barrier và lắp thanh đỡ đầu thanh chắn. 

Cuối cùng, một bước rất quan trọng kiểm tra các đầu nối, xo, dây điện các kết nối khác để đảm bảo rằng chúng đều hoạt động trơn tru.

Những quy định về barrier giao thông

Quy định đầu tiên bạn cần lưu ý đó là bạn phải chọn barrier giao thông phù hợp với không gian sử dụng. Ví dụ, trong không gian chật hẹp thì barrier tự động gấp lại là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại, nếu trong một không gian rộng rãi hơn, khách hàng có thể cân nhắc việc lắp đặt barrier cần thẳng tự động.

Quy định về barrier giao thông

Thứ hai, hệ thống dây điện, dây nguồn dây dẫn cho các barrier giao thông tự động phải được kết nối một cách chắc chắn và an toàn để không gây ra bất cứ nguy hiểm nào.

Đồng thời để thiết bị vận hành an toàn, cần đảm bảo việc lắp đặt hệ thống barrier với các thiết bị như cảm biến hồng ngoại, điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ đúng theo bản vẽ lắp đặt do nhà sản xuất cung cấp. 

Lời kết

Trên đây là một số quy định về barrier giao thông. Nếu cần được tư vấn thêm về cách lắp đặt và sử dụng barrier an toàn, đảm bảo, quý khách vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua website: http://stsolution.vn/ để được hỗ trợ. 

Xem thêm: Ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào