Phân loại cổng kiểm soát lối đi bộ theo mục đích sử dụng
15 tháng 4, 2021 bởi
Phân loại cổng kiểm soát lối đi bộ theo mục đích sử dụng
Ngan Tang

Phân loại cổng kiểm soát lối đi bộ theo mục đích sử dụng

Cổng kiểm soát lối đi bộ là một thiết bị cho phép kiểm soát việc ra vào tại các địa điểm tập trung đông người như soát vé tại các ga tàu, khu vui chơi giải trí, sân bay, khách sạn,... Nhờ việc áp dụng các công nghệ hiện đại giúp tối ưu việc vận hành, chính vì thế mà cổng kiểm soát lối đi bộ đang là thiết bị được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Vậy phân loại cổng kiểm soát lối đi bộ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phân loại cổng kiểm soát lối đi bộ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cổng kiểm soát lối đi bộ mang lại nhiều tiện ích đặc biệt. Dưới đây sẽ là phân loại cổng kiểm soát lối đi bộ cơ bản nhất theo mục đích sử dụng.

FlowMotion Access Control – kiểm soát ra vào tại các tòa nhà

Cổng FlowMotion Access Control bao gồm 3 loại chính là mTripod, mSwing và mWing, đều có thiết kế vô cùng  đẹp mắt và hiện đại. Một điểm đặc biệt là cổng FlowMotion còn có thêm hệ thống chiếu sáng cũng như cảm biến để kịp thời ngăn chặn tình trạng xâm nhập bất hợp pháp, rất thích hợp sử dụng để bảo vệ an ninh tại các tòa nhà.

Cổng kiểm soát lối đi bộ Flow Motion
Cổng kiểm soát lối đi bộ Flow Motion

Cổng thu phí tự động Magnetic tại các khu du lịch

Cổng thu phí tự động Magnetic giúp kiểm tra chặt chẽ số lượng hành khách cũng như điều tiết lối ra vào trong trường hợp khu du lịch xảy ra ùn tắc do số lượng khách quá đông. Cùng với đó là việc áp dụng các công nghệ hiện đại giúp cho thiết bị thân thiện với người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí. Cổng thu phí tự động Magnetic có 3 loại chính đó chính là MPR Wing Gates, MPW Swing Gates, MPH High Swing Gates.

Cổng kiểm soát xuất nhập cảnh Immigration Gates

Cổng kiểm soát nhập cảnh Immigration Gates có vai trò kiểm soát hành khách tại sân bay bằng cách nhận dạng thông minh qua sinh trắc học và giấy tờ tùy thân. Thời gian nhận dạng rất nhanh chóng, nhờ sử dụng cổng kiểm soát Immigration Gates mà sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí thuê nhân viên an ninh kiểm soát tại sân bay.

Cổng kiểm soát lối đi bộ Immigration Gates
Cổng kiểm soát lối đi bộ Immigration Gates

Trên đây là một cách nhận biết và phân loại cổng kiểm soát lối đi bộ thường gặp, ngoài ra còn rất nhiều các mẫu cổng kiểm soát đa dạng khác. Để tham khảo thêm các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Smart Technology Solutions STS http://stsolution.vn để nhận thêm những thông tin chi tiết, đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cổng kiểm soát lối đi bộ cũng như các giải pháp an ninh hiện đại khác. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.


trong Barrier