Những lưu ý khi sử dụng thanh chắn giao thông
STS – một công ty chuyên cung cấp thanh chắn giao thông. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi sử dụng thanh chắn giao thông.
28 tháng 3, 2023 bởi
Những lưu ý khi sử dụng thanh chắn giao thông
Ngan Tang
Thanh chắn giao thông chính là những thanh chắn bảo vệ, phân cách các làn của giao thông. Vậy khi sử dụng nó chúng ta cần lưu ý khi sử dụng thanh chắn giao thông là gì. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thanh chắn giao thông
Tìm hiểu thanh chắn giao thông là gì?
Như được biết, thanh chắn giao thông chính là thanh chắn đường được dùng trong mục đich chắn các phương tiện, xe cơ giới để điều tiết mức độ giao thông, hoặc chọn lọc phương tiện, hay hiểu đơn giản chính là thanh chắn sử dụng tại các cung đường có xe lửa đi qua.
Thanh chắn giao thông còn được gọi với nhiều cái tên khác như thanh chắn đường hay thanh chắn Barie. Ngày nay, các thanh chắn này được sử dụng phổ biến tại các khu vực tòa nhà lớn, hay các công ty, xí nghiệp,…
Hiểu được thanh chắn giao thông là gì, thì chúng ta cần biết những lưu ý khi sử dụng thanh chắn giao thông.
Những lưu ý khi sử dụng thanh chắn giao thông
Thanh chắn giao thông được chia thành nhiều loại khác nhau, có cấu trúc vận hành và lắp đặt khác nhau. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng thanh chắn giao thông

Thanh chắn giao thông cần gập
Theo nguyên lý vận hành của thanh chắn, thanh chắn được chia thành 2 loại là thanh chắn hoạt động bằng động cơ hoặc không hoạt động bằng động cơ. Nên khi sử dụng những loại thanh chắn này cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh những bỡ ngỡ.
Thanh chắn hoạt động bằng lực tay, sức người cần có sự giúp đỡ của người mỗi khi nó cần  được nâng lên hạ xuống
 Khi sử dụng thanh chắn có gắn chip tự động thì loại thanh chắn này cần được bảo quản và kiểm tra định kì, bảo trì tốt để thanh chắn không gặp lỗi sự cố khi hoạt động liên tục.
Lựa chọn mua thanh chắn dù tự động cần quan tâm đến chất lượng vật liệu, độ bền về chống chịu lực, thời tiết và bền với thời gian.
Để đáp ứng được những lưu ý khi sử dụng thanh chắn giao thông trên, bạn cần tìm kiếm những công ty bán chuyên về thanh chắn giao thông có uy tín về chất lượng lẫn thương hiệu. STS chúng tôi tự tin về điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn lắp đặt thanh chắn giao thông.