Những lưu ý khi lắp đặt barrier
Barrier tự động thường xuất hiện ở những nơi như cổng ra vào công ty, bệnh viện, nhà để xe, cửa ngõ giao thông… Bài viết này sẽ giúp chúng ta biết được những lưu ý khi lắp đặt barrier nhé.
27 tháng 8, 2022 bởi
Những lưu ý khi lắp đặt barrier
Ngan Tang

Lưu ý khi lắp đặt barrier sẽ giúp cho công việc lắp đặt được nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Barrier không còn xa lạ với đời sống hiện nay và việc lắp đặt cũng không quá khó khăn. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp người bảo vệ hoàn thành tốt công việc hơn mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên vẫn cần phải biết lắp đặt đúng cách để barrier hoạt động được chính xác, trơn tru và an toàn.

Lưu ý khi lắp đặt barrier sẽ giúp cho công việc lắp đặt được an toàn

Những lưu ý khi lắp đặt barrier

Barrier tự động giúp hỗ trợ phân luồng giao thông tại các khu vực đông người qua lại hay hỗ trợ giám sát an ninh ở những khu vực phức tạp.

Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt barrier:

  • Lựa chọn barrier phù hợp với không gian lắp đặt. Nếu không gian nhỏ hẹp thì bạn nên chọn loại cần gập, còn đối với không gian rộng rãi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại barrier có thanh chắn thích hợp với không gian sử dụng.

  • Trước khi lắp đặt cần lựa chọn hệ thống dây điện như dây nguồn, dây dẫn phải bảo đảm an toàn để barrier vận hành an toàn, không gây nguy hiểm. Các thiết bị như đầu đọc thẻ, cảm biến, điều khiển từ xa… phải được lắp đặt đúng kỹ thuật và theo sơ đồ của nhà sản xuất.

  • Không được tự ý thay đổi các dây nối bên trong barrier vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của hệ thống. Nếu các dây nối bị lắp sai vị trí sẽ khiến barrier không thể hoạt động đúng quy trình và không đảm bảo an toàn.

  • Tuyệt đối không được mở tủ điều khiển barrier khi nó đang hoạt động.

Lưu ý khi lắp đặt barrier ở không gian nhỏ 

Barrier được sử dụng phổ biến bởi nó mang lại nhiều tiện ích, lắp đặt dễ dàng mà giá thành lại rẻ. Sản phẩm chất lượng cao, sử dụng lâu dài, ăn toàn cho người sử dụng. Khi lắp đặt bạn có thể kết hợp barrier với vòng cảm biến để giúp chúng hoạt động linh hoạt và trơn tru hơn.

Lời kết

Qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về những lưu ý khi lắp đặt barrier, bạn có thể truy cập website http://stsolution.vn/ để biết thêm những dịch vụ tối ưu cho barrier nhé.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.


Xem thêm: Nên dùng barrie cần thẳng hay rào chắn?