Những điều cần biết về thanh chắn giao thông Barrier
14 tháng 4, 2021 bởi
Những điều cần biết về thanh chắn giao thông Barrier
Ngan Tang

Những điều cần biết về thanh chắn giao thông Barrier

Với sự phát triển của công nghệ thì các sản phẩm hoạt động tự động ngày càng được ưa chuộng và phục vụ tốt hơn cuộc sống của con người. Trong đó có Thanh chắn giao thông Barrier là một sản phẩm đem đến hiệu quả thiết thực cho khách hàng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết về thanh chắn giao thông tự động này nhé.

Thanh chắn giao thông Barrier tự động tại khu dân cưThanh chắn giao thông Barrier tự động tại khu dân cư

Những điều cần biết về Thanh chắn giao thông Barrier

Thanh chắn giao thông Barrier là thanh chắn giao thông tự động được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đây là các thiết bị được điều khiển tự động và có vai trò chính là phân luồng, kiểm soát an ninh, điều tiết giao thông tại nơi công cộng.

Thanh chắn giao thông Barrier có kết cấu đơn giản bao gồm phần thanh chắn làm từ kim loại và phần tủ Barrier chứa động cơ, lò xo, bảng mạch điện tử và một số linh kiện khác. Ngoài ra còn có điều khiển từ xa, đầu đọc, vòng cảm biến…

Thanh chắn giao thông Barrier được vận hành và điều khiển rất đơn giản, hầu hết thanh chắn này đều sử dụng nguồn điện xoay chiều một pha 220V/50Hz và chỉ cần dùng điều khiển là có thể điều khiển thanh chắn hoạt động một cách tự động và dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thanh chắn tự động nhưng tại bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu thông tin một vài thanh chắn giao thông Barrier từ nhà cung cấp Công ty TNHH giải pháp công nghệ STS như:

- Thanh chắn giao thông Barrier Access đây là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí kiểm soát ra vào, kiểm soát phương tiện giao thông tại các nơi công cộng, khuôn viên công ty, khu công nghiệp, khu dân cư,…

- Thanh chắn giao thông Barrier Toll từ Magnetic là thiết kế tối ưu cho trạm thu phí. Với khả năng đóng mở linh hoạt trong 1,3 đến 0,3 giây đạt chuẩn tiêu chí về thời gian, tiết kiệm chi phí lớn so với các sản phẩm khác.

Thanh chắn giao thông Barrier tự động, linh hoạt, nhỏ gọn
Thanh chắn giao thông Barrier tự động, linh hoạt, nhỏ gọn

- Thanh chắn giao thông Barrier Parking Pro là thiết kế dành cho bãi đậu xe nhiều tầng hoặc hầm để xe thấp. Ưu điểm tối ưu của sản phẩm này là thời gian đóng mở nhanh, cảm biến tốt, tiêu thụ điện ít, linh kiện và bảo trì dễ dàng. Thiết bị này có thể sử dụng cho 10 triệu chu kỳ đóng mở.

Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm này đó là Công ty TNHH giải pháp công nghệ STS. Nếu muốn tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm thanh chắn giao thông Barrier chất lượng bạn hãy liên hệ với STS qua Website http://stsolution.vn/ hoặc hotline 028.2253.7801 để được tư vấn nhanh nhất nhé. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.


trong Barrier