Những điều cần biết trước khi lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ
16 tháng 4, 2021 bởi
Những điều cần biết trước khi lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ
Ngan Tang

Những điều cần biết trước khi lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ

Trước những diễn biến  phức tạp của của xã hội ngày nay, để hạn chế những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra thì việc kiểm soát mọi vấn đề càng được chú trọng hơn. Do đó việc lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ cũng là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp, tòa nhà áp dụng. Những điều cần biết trước khi tiến hành lắp đặt cổng này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kiểm soát ra vào bằng cổng xoay 3 chiều
Kiểm soát ra vào bằng cổng xoay 3 chiều

Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ

Hiện nay việc lắp đặt cổng kiểm soát dành cho người đi bộ không quá phức tạp, nhưng nếu không có chuyên môn về lĩnh vực này hẳn bạn cũng sẽ gặp một số vấn đề khi vận hành nó, vậy khi lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ cần lưu ý:

  • Lựa chọn thiết bị phù hợp: Hiện nay có rất nhiều phương thức khác nhau để kiểm soát người ra vào như kiểm soát bằng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ…Vì vậy trước khi quyết định lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ bạn cần xác định rõ phương thức mà bạn muốn thực hiện kiểm soát để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Ngoài ra cần lựa chọn  loại khóa phù hợp với cổng kiểm soát mà bạn đang sử dụng.

  • Kiểm tra ( có thể chạy thử) thiết bị trước khi lắp đặt: Việc kiểm tra thiết bị trước khi lắp đặt là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt với những thiết bị mang tính chất tự động như thế này để tránh mất công lắp đặt mà lại không vận hành được dẫn đến tốn thời gian và công sức.

  • Quản lý sự kết nối của hệ thống thông qua phần mềm: Để kiểm soát tốt hơn bạn nên kết nối hệ thống kiểm soát với máy tính để đảm bảo việc hiệu quả công việc được tốt nhất.

  • Bạn nên học qua hoặc có một chút kinh nghiệm về điện tử và xử lý cửa khi đó nếu không may xảy ra sự cố gì với thiết bị bạn có thể nhanh chóng khắc phục trước khi đội bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp đến. Giảm các tổn thất không đáng có một cách tốt nhất.

Cổng kiểm soát người đi bộ
Cổng kiểm soát người đi bộ

Trên đây là những điều cần biết trước khi lắp đặt cổng kiểm soát người đi bộ hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được thiết bị kiểm soát người đi bộ phù hợp nhất với mình.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn


website: https://stsolution.vn/
trong Barrier