Những điều cần biết khi sử dụng barrier tự động
Barrier hẳn đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Hiện nay Barrier tự động đang dần thay thế barrier truyền thống nên có một số điều cần phải chú ý là những điều cần biết khi sử dụng barrier tự động.
29 tháng 3, 2023 bởi
Những điều cần biết khi sử dụng barrier tự động
Ngan Tang

Điều cần biết khi sử dụng barrier tự động đang nhận được sự quan tâm rất nhiều khi mà hệ thống tự động đang dần thay thế những barrier truyền thống trong việc phân luồng giao thông. Vì lẽ đó, nếu như bạn có quan tâm đến thiết bị này thì không nên bỏ qua bài viết về những điều cần biết khi sử dụng barrier tự động dưới đây.

Barrier tự động là thiết bị như thế nào?

Barrier là một thiết bị dạng thanh chắn hay còn gọi là thanh chắn barrier tự động có chức năng chính là phân luồng giao thông để đảm bảo trật tự cho những khu vực đông người qua lại, tập trung đông đúc như khu chung cư, khu công nghiệp, khu thương mại,...

Ưu điểm của việc sử dụng barrier tự động cũng là một điều quan trọng trong những điều cần biết khi sử dụng barrier tự động. 

Thứ nhất là giúp tiết kiệm công sức, qua đó tiết kiệm chi phí cho nhân công. So với việc sử dụng nhân công để phân luồng phải nhờ đến sự hỗ trợ của thanh chắn gỗ, thân cây sơ sài thì việc sử dụng barrier tự động giúp đơn giản hóa công việc này.  Khi đó chỉ cần 1 người ngồi điều khiển hệ thống đã có thể phân luồng một cách dễ dàng.


Thứ hai là barrier tự động mang đến khả năng kiểm soát sự ra vào một cách hiệu quả. Do đặc điểm của một số địa điểm công cộng là nơi mà có rất nhiều người qua lại như bệnh viện, khu vui chơi, siêu thị,... nên một thiết bị barrier tự động sẽ giúp cho việc kiểm soát vé dễ dàng hơn, tránh tình trạng bỏ sót hay người ra vào trốn vé.

Những kinh nghiệm lựa chọn sử dụng barrier tự động

Khi lựa chọn barrier tự động bạn cần lưu ý đến model barrier cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đặc điểm địa hình nơi đặt barrier như việc nên lựa chọn barrier cần thẳng hay barrier hàng rào. Nên lựa chọn những thương hiệu sản xuất barrier tự động của các thương hiệu nổi tiếng như TAU, Faac, Ankuai,... để có sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, khi lựa chọn hãy chú ý chọn sản phẩm được sơn một lớp sơn chống gỉ, khả năng có thể nâng lên và hạ xuống nhiều lần mục đích tiết kiệm chi phí  để sửa chữa.

Kinh nghiệm khi sử dụng hệ thống barrier tự động

Những điều cần biết khi sử dụng barrier tự động

Do đặc trưng của các sản phẩm công nghệ nên trong quá trình sử dụng cần phải được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên hạn chế sự cố trong quá trình sử dụng, nâng cao tuổi thọ, sự ăn mòn của môi trường, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thường xuyên phun sơn lại cho barrier tự động luôn đẹp, góp phần đảm bảo tính phân luồng hiệu quả. Kiểm tra hệ thống dây dẫn điện thường xuyên tránh hở điện, đứt dây điện, gây chập cháy.

Như vậy, http://stsolution.vn/ đã cung cấp cho bạn những thông tin về những điều cần biết khi sử dụng barrier tự động. http://stsolution.vn/ là một địa chỉ cung cấp barrier tự động chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý và sản phẩm đa dạng, phong phú. Hãy liên hệ ngay để có được tư vấn hiệu quả nhất.