Nên dùng barrier cần thẳng hay rào chắn?
Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi nên dùng barrier cần thẳng hay rào chắn. Mỗi loại barrier sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.
26 tháng 8, 2022 bởi
Nên dùng barrier cần thẳng hay rào chắn?
Ngan Tang

 Chọn thanh chắn barrier rất quan trọng khi bạn muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát xe ra vào. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm với nhiều chức năng và kiểu dáng hơn. Vậy nên dùng barrier cần thẳng hay rào chắn với bãi đỗ xe của mình? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các loại thanh chắn barrier hiện nay

Nên dùng barrie cần thẳng hay rào chắn

Trước khi tìm hiểu nên dùng barie cần thẳng hay rào chắn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm của hai loại này. Barrie là một thiết bị quan trọng và phổ biến trong các hệ thống kiểm soát xe ra vào hiện nay. Với nhu cầu sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào, cùng sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công ty công nghệ thì các sản phẩm barrie cũng trở nên phong phú và đa dạng các sự lựa chọn 

  • Barrie thanh chắn thẳng 

Loại này còn có tên gọi khác là barrie cần thẳng. Đặc trưng của loại barrie này là sử dụng tay cần dạng thẳng để kiểm soát xe ra vào. Chúng được sử dụng thanh chắn thẳng kết hợp tủ điều khiển. Thanh chắn loại này thường có chiều dài từ 3m đến 6m tùy theo nhu cầu sử dụng của địa điểm. 

Đây là loại phổ thông nhất và được ứng dụng hầu hết tại các trạm kiểm soát xe ra vào. Để kiểm soát làn xe máy thì sẽ sử dụng barrie loại cần thẳng 3m. Còn đối với thanh chắn có chiều dài 4,5m đến 6m sẽ được dùng cho làn ô tô. 

  • Barrie rào chắn 

Dạng barrie này còn được gọi là barrie hàng rào. Đây là dạng thiết kế có nhiều thanh chắn hơn so với loại barrie đã nêu bên trên. Thiết bị này thường được ứng dụng rộng rãi đảm bảo an ninh tuyệt đối cho trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính nhà nước… 

Vậy nên dùng barrie cần thẳng hay rào chắn?

Vậy nên dùng barie cần thẳng hay rào chắn? Sẽ tùy trường hợp và địa điểm mà chủ đầu tư có thể áp dụng barrie dạng cần thẳng hoặc rào chắn

  • Ở cổng chính, thông thường sẽ sử dụng loại barrie cần thẳng hoặc loại rào chắn, sở hữu chiều dài lớn. Dạng barrie này được sử dụng để đảm bảo an ninh và thẩm mỹ cho nơi cần thiết bị. 

  • Ở cổng các bãi đỗ xe hoặc khu vực kiểm soát thu vé: sử dụng barrie cần thẳng với chiều dài ngắn. Áp dụng cho các cổng cửa hẹp, bị giới hạn.

Vì sao nên dùng thanh barrie được phân phối tại STS

STS phân phối đa dạng các mẫu barrie phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thanh chắn barrier được ứng dụng rộng rãi trong đời sống bởi những ưu điểm mà chúng mang lại. 

- Thanh chắn giao thông barrier của Magnetic có tuổi thọ cực dài (lên tới 10 triệu lần đóng mở). Công nghệ MHTM vận hành hiệu quả, ổn định lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí.

Nên dùng barrie cần thẳng hay rào chắn

- Đơn giản, gọn nhẹ từ khâu lắp đặt đến vận hành. Hoạt động trực quan bằng điều khiển trên màn hình đầy tiện lợi.

- Đảm bảo phân luồng giao thông cũng như giữ an ninh hiệu quả. Thanh chắn cũng an toàn cho người đi bộ nhờ các lực tác động thấp và cài đặt an toàn

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần thiết giải đáp cho câu hỏi nên dùng barrie cần thẳng hay rào chắn. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn hoặc xem trực tiếp trên website https://stsolution.vn/en/.

Xem thêm: Mua barie MAC (Magnetic Autocontrol Malaysia)