Lắp đặt hệ thống phân làn cho người đi bộ uy tín ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh
17 tháng 4, 2021 bởi
Lắp đặt hệ thống phân làn cho người đi bộ uy tín ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh
Ngan Tang

Lắp đặt hệ thống phân làn cho người đi bộ uy tín ở đâu

Ở tại các khu đô thị lớn, với nhiều trung tâm thương mại, khu vực chung cư nhiều người qua lại nên việc đảm bảo an ninh trật tự kiểm soát người ra vào khá khó khăn. Để giải quyết vấn đề này hiện nay đã có thiết bị cổng kiểm soát tự động với hệ thống phân làn người đi bộ  tiện lợi. Lắp đặt hệ thống phân làn cho người đi bộ uy tín ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh bài viết này sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích. 

Cổng kiểm soát tự động cho người đi bộ
Cổng kiểm soát tự động cho người đi bộ

Thiết bị cổng kiểm soát tự động  phân làn cho người đi bộ 

Thiết bị cảm ứng khi có người vào cổng sẽ phải có vé hoặc thẻ ra vào để kích hoạt. Khi thiết bị nhận tín hiệu sẽ tự động mở ra. Thiết bị này kiểm soát người ra vào, hỗ trợ đội ngũ bảo vệ kiểm soát an ninh tốt hơn đặc biệt ở khu du lịch, các địa điểm tham quan, sân bay, văn phòng ... Thiết bị cổng kiểm soát tự động phân làn người đi bộ đa dạng có nhiều loại phù hợp ở các địa điểm khác nhau như cổng xoay 3 càng bằng inox (Tripod), Flap Barrier, Swing Barrier,… Tùy theo lưu lượng người ra vào mà chủ đầu tư có thể lắp đặt số lượng cổng cho phù hợp.

Hệ thống phân làn cho người đi bộ ở chung cư
Hệ thống phân làn cho người đi bộ ở các tòa nhà

Hệ thống phân làn cho người uy tín ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Smart Technology Solution (STS) là công ty uy tín chuyên cung cấp các thiết bị tự động. Tại đây  có các thiết bị cổng kiểm soát tự động hệ thống phân làn cho người đi bộ như Tripod, Flap Barrier, Swing Barrier,… chính hãng Magnetic Autocontrol Malaysia. Khi muốn lắp đặt sản phẩm bạn chỉ cần liên hệ với công ty sẽ nhận được các thông tin tư vấn về sản phẩm cũng như việc lắp đặt. 


Smart Technology Solution là nơi lắp đặt hệ thống phân làn cho người đi bộ tự động uy tín tại TP Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng lựa chọn. Liên hệ dịch vụ STS https://stsolution.vn để có nhiều thông tin hơn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.


trong Barrier