Hướng dẫn sử dụng barrier tự động
Barrier tự động chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên bạn đã nắm rõ hướng dẫn sử dụng barrier tự động chưa?
16 tháng 11, 2022 bởi
Hướng dẫn sử dụng barrier tự động
Ngan Tang

Ngày nay, việc điều tiết giao thông trong một phạm vi nhất định giữ vai trò rất quan trọng giao thông vận tải. Các loại barrier tự động được sử dụng như một giải pháp thông minh giúp việc điều tiết lượng lưu thông đi lại. Vậy bạn đọc đã nắm rõ hướng dẫn sử dụng barrier tự động hay chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có được thông tin chi tiết hướng dẫn cách sử dụng barrier tự động chính xác nhất!

Hiểu rõ về barrier tự động 

Để dễ dàng nắm được hướng dẫn sử dụng barrier tự động thì bạn đọc cần hiểu rõ về barrier tự động. Đây có thể coi như là một cổng chắn có chức năng như một vật cản để điều khiển sự lưu thông của phương tiện qua một khu vực nhất định. Chức năng chính của barrier tự động chính là phân luồng và điều tiết giao thông rất hiệu quả.

Barrier tự động có cấu trúc khá đơn giản gồm thanh boom và hộp điều khiển tự động nhận theo tín hiệu. Có 3 loại barrier tự động: Barrier tự động cần thẳng; barrier tự động cần gấp và barrier tự động rào chắn. Trong đó barrier cần thẳng là phổ biến nhất, có cách sử dụng rất đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng barrier tự động

Barrier tự động có nguồn điện đầu vào 220V thông dụng, hướng dẫn sử dụng barrier tự động rất đơn giản. Bởi các barrier tự động hiện nay đều được kết nối sẵn với bộ điều khiển, chỉ cần lắp đặt theo hướng dẫn cách sử dụng barrier tự động các thanh chắn, đấu nối nguồn điện để sẵn sàng sử dụng. 

Hướng dẫn sử dụng barrier tự động rất đơn giản

Khi sử dụng barrier tự động, người dùng chỉ cần nhấn các nút trên bảng điều khiển thì barrier sẽ đóng mở thanh chắn theo ý người dùng (các nút điều khiển sẽ hỗ trợ chi tiết theo từng model barrier tự động). Khi xe đi qua, cảm biến của barrier tự động sẽ tự động hạ thanh chắn xuống.

Khi có trường hợp mất điện, việc sử dụng barrier tự động có thể thực hiện bằng tay rất dễ dàng. Bởi lẽ, các barrier để phòng trường hợp này đều có bộ trợ lực, nên sử dụng lực tay thủ công vẫn dễ dạng nâng hạ thanh chắn. Ngoài điều khiển qua bảng, hướng dẫn sử dụng barrier tự động còn có thể dùng với hệ thống máy tính, các đầu đọc thẻ, máy cảm biến vân tay,…

Barrier Access XXL 10m nhập khẩu chính hãng tại website: http://stsolution.vn/ 

Lời kết

Với các hướng dẫn sử dụng barrier tự động trên, quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các barrier tự động vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo các thao tác diễn ra mượt mà nhất thì khách hàng nên chọn lựa các đơn vị cung cấp barrier tự động cao cấp. STSOLUTION hân hạnh là đơn vị phân phối barrier cao cấp, nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với STSOLUTION để được hỗ trợ ngay tại website: http://stsolution.vn/ 

Xem thêm: Tổng hợp lưu ý khi lắp đặt barrie