Giới thiệu về cấu tạo của barrier tự động
Để biết cấu tạo của barrier tự động như thế nào mà lại được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng STS tìm hiểu qua bài viết này nhé.
29 tháng 3, 2023 bởi
Giới thiệu về cấu tạo của barrier tự động
Ngan Tang

Không khó để bắt gặp những cổng barrier tự động hiện nay, nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng ít ai biết được cấu tạo của barrier tự động bên trong là như thế nào. Hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh và phân phối, lắp đặt barrier tự động với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên về cấu tạo của thiết bị này tương đối giống nhau, với các bộ phận cùng thực hiện những chức năng đặc trưng của chúng.

Cấu tạo của barrier tự động gồm những bộ phận cơ bản nào?

Giới thiệu về cấu tạo của barrier tự động - cổng ra vào thông minh

Cấu tạo của barrier tự động gồm 3 bộ phận chính đó là: Thanh chắn barrier, vỏ tủ barrier tự động và các thiết bị phụ trợ. Mỗi bộ phận sẽ có cấu tạo khác nhau và chức năng cũng khác nhau:

  • Thanh chắn barrier tự động là một bộ phận cấu tạo của barrier tự động có thể tách rời, thường được làm từ kim loại nhôm và sơn tĩnh điện. Thanh chắn được thiết kế thêm phản quang hỗ trợ người nhìn lúc trời tối. 

  • Tủ barrier tự động là phần quan trọng nhất của hệ thống, điều khiển các bộ phận khác. Trong tủ là hệ thống động cơ, bộ điều khiển, bộ nguồn và màn hình LCD.

  • Các thiết bị phụ trợ: điều khiển từ xa khi có phương tiện ra vào, giá để đỡ thanh chắn, vòng cảm biến, đầu đọc thẻ.

Với 3 bộ phận cơ bản trên, chỉ cần tiến hành lắp đặt đúng và đầy đủ thì thiết bị có thể đưa vào sử dụng ngay và vận hành hiệu quả.

Cấu tạo của barrier tự động đưa đến những tính năng nổi trội gì?

Barrier giao thông  

Mỗi một bộ phận cấu tạo của barrier tự động đều được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, thẩm mỹ nhưng đầy đủ chức năng và an toàn khi sử dụng.

Sử dụng công nghệ MHTM có khả năng vận hành hiệu quả, ổn định và bền lâu và tiết kiệm chi phí.

Hoạt động hoàn toàn bằng cảm biến, điều khiển từ xa thông minh, vừa đảm bảo ổn định an ninh vừa tiết kiệm thời gian, công sức.

Hy vọng bài biết trên giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về cấu tạo của barrier tự động. Thanh chắn giao thông tự động barrier access - giải pháp của công nghệ tân tiến. Nếu cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS qua email: sales@stsolution.vn.