Các dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay
Hiện nay ngoài đời sống mọi người thường thấy barrier rất nhiều. Liệu mọi người đã biết top 5 dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay chưa?
31 tháng 8, 2022 bởi
Các dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay
Ngan Tang


Barrier hiện nay khá phổ biến đối với mọi người vì nó thường xuyên xuất hiện ở rất nhiều khu vực khác nhau như ngoài đường tại trạm thu phí, khu vực giao nhau giữa đường bộ và đường sắt, trường học, công ty… Nhưng khi có ý định mua liệu mọi người đã biết top 5 dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay chưa?

Barrier tự động được hiểu là gì?

Trước khi tìm hiểu về top 5 dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay, cùng chúng tôi điểm qua những thông tin sơ lược về sản phẩm này nhé. Barrier tự động còn được gọi chính là cổng chắn hay thanh chắn tự động, nó là một thiết bị có chức năng ngăn cản, cấm cản các phương tiện hay con người di chuyển tại một khu nào đó. Hiện nay barrier được sử dụng khá phổ biến điều tiết luồng giao thông, trạm thu phí, cổng ra vào công ty…

Phân loại các barrier trên thị trường hiện nay

  • Nếu như dựa vào mục đích sử dụng thì chia làm 3 loại là loại để chắn người qua lại; loại chắn xe máy; loại chắn xe ô tô.

  • Nếu dựa vào kiểu dáng thì barrier có 3 loại chính là loại barrier cần gập, barrier cần thẳng, loại barrier hàng rào.

  • Nếu dựa vào tính năng của barrier thì được chia làm 2 loại chính là barrier tốc độ cao và barrier tự động thông thường.

Các dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu mua sản phẩm này.

Thanh chắn giao thông Parking Pro: Đây là một trong những dòng sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Nó được sử dụng nhiều ở những nơi có đông đúc người qua lại. Nhờ công nghệ hiện đại, độ cảm biến tốt mà việc đóng mở thanh chắn được diễn ra rất nhanh chóng. Nó có thể hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt và không gây tiếng ồn.

Thanh chắn giao thông

Top 5 dòng barrier tốt nhất hiện nay để lựa chọn

Thanh chắn giao thông Toll Barriers: Đây là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các trạm thu phí. Thời gian đóng mở của của thanh chắn rất nhanh giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều khi chỉ cần trong khoảng 0,3-1,3 giây.

Thanh rào chắn giao thông barrier access Magnetic: Là loại sản phẩm được sử dụng chủ yếu khi điều tiết giao thông, kiểm soát vấn đề an ninh tại nơi có đông người và phương tiện di chuyển. Tuổi thọ của dòng thanh chắn này rất dài, khi mua về lắp đặt cũng khá nhẹ nhàng dễ dàng, nó còn khá nhẹ.

Dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ về top 5 dòng barrier tự động tốt nhất hiện nay để mọi người có thêm sự tham khảo khi lựa chọn mua sản phẩm. Hãy liên hệ đến http://stsolution.vn/ để mua những sản phẩm barrier chất lượng.

Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui long liên hệ phòng Kinh doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua email: sales@stolution.vn

Xem thêm: Nên dùng barrier thủ công hay tự động?