Barie nhập khẩu cao cấp
Barie nhập khẩu cao cấp hiện nay đang được khách hàng vô cùng ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội từ chất lượng.
16 tháng 9, 2022 bởi
Barie nhập khẩu cao cấp
Ngan Tang


Với sự quy hoạch hiện đại, mọi thiết bị vận hành hiện nay đều tích hợp các công nghệ tự động điều khiển. Từ các cửa ra vào, cửa sổ, tủ khóa, các thiết bị thông minh, dân dụng,… tất cả đều tích hợp tự động hóa. Trong đó, các barie tự động vô cùng thông dụng trong các công ty, nhà máy, hay trong giao thông vận tải trạm dừng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về barie nhập khẩu cao cấp.

Barie nhập khẩu cao cấp là gì?

Barie là tên thuần việt của barrier trong tiếng anh, gọi chung các hệ thống cổng tự động lên xuống, hay hiện đại hơn là điều chỉnh thời gian đóng mở,… được sử dụng rộng rãi ở các cơ quan, trung tâm, chung cư nhiều phương tiện giao thông giúp kiểm soát an toàn, hạn chế ùn tắc khi lưu thông phương tiện. 

Barie nhập khẩu cao cấp là hệ thống tự động có chất lượng hoàn thiện cao từ nước ngoài. Các thông số kỹ thuật, vật liệu và độ bền được tối ưu tốt nhất, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đóng mở điều khiển, điều chỉnh thời gian hay thay đổi kích thước để phù hợp với không gian lắp đặt.

Barie nhập khẩu cao cấp chất lượng

Hiện nay thông dụng nhất là ba loại barie nhập khẩu cao cấp bao gồm: 

Barrier Access Magnetic: Cấu tạo thanh loại này vô cùng tối giản từ kim loại, tủ barie nhỏ gọn tích hợp các bảng mạch, lò xo, động cơ bên trong. Bên cạnh đó là các phụ kiện đi kèm hỗ trợ tùy vào mẫu mã như: điều khiển, đầu đọc thẻ, cảm biến,…

Barie nhập khẩu cao cấp - Barrier Access Magnetic

Toll Barrier: Đây là loại barie sử dụng cho các trạm thu phí. Thiết kế vô cùng đơn giản nhưng chắc chắn và đảm bảo chính xác về thời gian linh hoạt nhất từ 1,3 đến 0,3 giây. Với số lượng lớn, chi phí của loại này sẽ được tối ưu để ứng dụng rộng rãi trong giao thông, tránh ùn tắc nhờ thời gian đóng mở nhanh.

Toll Barrier - Barie nhập khẩu cao cấp

Parking Pro: Đây là thanh chắn sử dụng phổ biến trong các bãi đậu xe có tần suất sử dụng cao, giúp dễ dàng trong việc quản lý số lượng phương tiện vào ra đông đúc. Sản phẩm sử dụng công nghệ mới cảm biến tốt hơn, giúp việc đóng mở nhanh chóng.

Barie nhập khẩu cao cấp Parking Pro

Các loại Barie trên đều được chứng nhận an ninh hợp pháp theo chuẩn EU, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và pháp lý. Các sản phẩm barie nhập khẩu cao cấp đều sử dụng công nghệ truyền động tiên tiến giúp tiết kiệm, đạt độ bền cao lên đến 10 triệu lần đóng mở. 

Lời kết

Để lựa chọn loại barie nhập khẩu cao cấp phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng nhập khẩu minh bạch thì khách hàng có thể truy cập website: http://stsolution.vn/ để tham khảo với nhiều ưu đãi tốt nhất, uy tín nhất. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ STS thông qua Email: sales@stsolution.vn.

Xem thêm: Báo giá barie tự động chính hãng mới nhất 2022