Báo giá thanh chắn barie
Bạn đang băn khoăn về giá của thanh chắn barie? Bạn muốn tìm một địa chỉ mua thanh chắn barie chất lượng? Hãy theo dõi bài viết báo giá thanh chắn barie ngay sau đây.
7 tháng 2, 2023 bởi
Báo giá thanh chắn barie
Ngan Tang

Thanh chắn Barrier ngày nay có nhiều tên gọi khác nhau, chẳng hạn như Barie tự động hay có thể gọi ngắn gọn là barie. Vậy barie tự động là gì? Giá barie tự động bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ báo giá thanh chắn barie đến bạn.

Barie tự động là gì?

Barie tự động là thiết bị thường được dùng để điều tiết giao thông. Thiết bị được thực hiện tự động bởi hệ thống điều khiển cổng và động cơ. Để đảm bảo an toàn, barie thường làm rào chắn phía trước xe trong khu vực cấm hoặc cho phép.

Barie tự động thay thế các rào cản cơ bản để kiểm soát phương tiện hoặc sự ra vào của con người hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Odoo • Text and Image

Báo giá thanh chắn barie

Chế độ vận hành barie có tính tự động hóa cao. Khả năng đóng mở cổng bằng chức năng điều khiển từ xa hoặc bằng hệ thống cảm biến.

Thiết bị có chức năng điều tiết, phân luồng giao thông đường phố, đồng thời kiểm soát sự an toàn của các tòa nhà, chung cư, nhà máy

Odoo • Text and Image


Barie tự động MAGNETIC AUTOCONTROL (MAC) 

MAC là thương hiệu hàng đầu về hệ thống cổng rào xe tại Đài Loan. Với MAC, bạn dễ dàng tiếp cận với các phụ tùng thay thế chất lượng, sửa chữa chuyên nghiệp và hỗ trợ bảo hành rộng rãi. 

Odoo • Text and Image

Báo giá thanh chắn barie

Cổng hàng rào của chúng tôi có thể được tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào bãi đậu xe hoặc hệ thống soát vé đậu xe. Sau khi xác nhận hệ thống điều khiển, cánh tay rào chắn cần nâng sẽ được nâng lên để cho phép tiếp cận. Cửa nhà để xe MAC tương thích với hầu hết các hệ thống ra vào bằng thẻ và hệ thống bán vé đậu xe tự động ở Malaysia. Hệ thống cổng hàng rào MAC tại Đài Loan được tối ưu hóa để cung cấp một giải pháp đáng tin cậy và giá cả phải chăng để sử dụng trong các chung cư, tòa nhà thương mại và nhà máy công nghiệp.

Hiện giá bán các sản phẩm barie tự động của MAC rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Bảng báo giá thanh chắn barie sẽ phụ thuộc vào tốc độ đóng mở của barie và chiều dài tay đòn của thanh.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về báo giá thanh chắn barie. Nếu bạn muốn nhận được báo giá chi tiết đầy đủ hoặc biết thêm thông tin sản phẩm thì hãy truy cập ngay website: https://stsolution.vn/ để được hỗ trợ.

Xem thêm: Lợi ích của cổng tự động