WE ARE  SMART TECHNOLOGY SOLUTIONS

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ STS  là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng Magnetic Autocontrol chuyên cung cấp những thiết bị như thanh chắn giao thông, cột chắn kiểm soát giao thông (Bollards), cổng kiểm soát người đi bộ… Ngoài ra, STS còn cung cấp một số thiết bị khác theo yêu cầu của từng khách hàng. Sản phẩm được ứng dụng trong các công trình xây dựng có quy mô từ nhỏ đến lớn như trạm thu phí, tòa nhà, trung tâm thương mại, sân bay, bến cảng, trường học, khu du lịch, quảng trường…


Odoo • Image and Text

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH                   

Trong những năm qua, các công trình xây dựng trạm thu phí, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, quảng trường, xí nghiệp nhà máy… ngày càng phát triển, đòi hỏi các vật liệu kỹ thuật sử dụng cho công trình có chất lượng cao. STS hứa hẹn sẽ là một nhà phân phối uy tín, mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được tất cả những yêu cầu tất yếu của các chủ đầu tư. Song song với chất lượng hàng hóa là đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và bảo trì, STS kỳ vọng sẽ mang lại sự tín nhiệm tuyệt đối cho quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI                   

Tín:   STS luôn luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả mong đợi để tạo dựng niềm tin từ khách hàng.  

Tâm:  STS luôn duy trì đạo đức kinh doanh, cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng-Cộng đồng và Doanh nghiệp.  

Trí:  STS luôn xem trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi nhằm mục đích mang đến các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao cho khách hàng.  

Nhân:  STS luôn tôn trọng người lao động và xem là tài sản quý giá nhất, hướng tới môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm, kinh nghiệm và khuyến khích sự cống hiến, sáng tạo. 

Đội ngũ của chúng tôi
Odoo • Image and Text

VỊ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG 

Thiết bị chuyên dụng và đáp ứng yêu cầu không thể thiếu của các Trạm thu phí. 

Ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, sân bay, nhà máy... 

Là thiết bị tích hợp không thể thiếu  cho các giải pháp kiểm soát an ninh ra/vào, các giải pháp bãi đậu xe cao cấp, khu an ninh cao cấp…       
         
Độ bền, tuổi thọ và chất lượng đứng đầu so với các đối thủ.

Sản phẩm thuộc tập đoàn FAAC Group (bao gồm 3 hãng lớn trên thế giới:  FAAC-HUB-Magnetic Autocontrol) có thương hiệu hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm luôn luôn cải thiện, nâng cấp phù hợp với nhu cầu khách hàng.